CMC Telecom – ‘Đối tác cao cấp toàn cầu’ của Google

Google Premier Partner chỉ trao cho 3% những công ty có thành tích hàng đầu trong chương trình Google Partners mỗi năm. Và CMC Telecom vinh dự là nhà mạng Việt Nam đầu tiên đạt chứng nhận này, thể hiện vị thế hàng đầu trong ngành công nghệ viễn thông

CMC Telecom – “Người được chọn”

Đại diện Google cho biết, CMC Telecom đã hành động nhanh và đạt được danh hiệu Sell Premier Partner thần tốc chỉ sau 4 tháng. Trước đó, vào tháng 1/2021, CMC Telecom đã hoàn thành quy trình từ Sell Partner lên Service Partner trong thời gian ngắn, trước thời hạn 3 tháng. Sau chứng nhận Sell Premier Partner, CMC Telecom sẽ tiếp tục chinh phục Service Premier.

Điều đặc biệt, lợi thế của CMC Telecom khi cung cấp các dịch vụ Cloud của Google chính là nền tảng của một công ty hạ tầng viễn thông, chủ động về đường truyền, băng thông cũng như Data Center.

Hiện CMC Telecom sở hữu tuyến cáp backbone CVCS (Cross Vietnam Cable System), tuyến cáp hiếm hoi tại Việt Nam kết nối trực tiếp với mạng Liên Á (Asia – Grid Network) và kết nối đồng thời với 5 tuyến cáp biển: AAE-1, APG, A-Grid, Unity và Faster. Khách hàng dùng dịch vụ của CMC Telecom sẽ được lựa chọn sử dụng dịch vụ kết nối trực tiếp là Google Cloud Interconnect.

CMC Telecom đã đưa tuyến cáp đường trục xuyên Việt đi vào hoạt động năm 2017

Sở hữu chứng chỉ Premier Partner toàn cầu của Google, CMC Telecom được quyền cung cấp dịch vụ GCP (Google Cloud Platform) không chỉ ở Việt Nam mà còn ra ngoài thị trường quốc tế.

CMC Telecom hiện là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về dịch vụ cloud. CMC Cloud là dịch vụ multi-cloud cho phép kết nối với các cloud hàng đầu trên thế giới như Google, AWS, Azure trên 1 cổng thông tin quản trị duy nhất.

Nhà tiên phong trong lĩnh vực viễn thông – CNTT

CMC Telecom là thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC với 28 năm phát triển. Năm 2019, Tập đoàn Samsung đã mua hơn 30% cổ phần của CMC và cùng tập đoàn CMC vươn tới một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển đổi số chuyên nghiệp và cao cấp. CMC Telecom cũng là doanh nghiệp hạ tầng viễn thông Việt Nam hiếm hoi có cổ đông nước ngoài là Tập đoàn Viễn thông TIME dotCOM (Malaysia).

Năm 2020, dịch vụ CMC Cloud của CMC Telecom nhận giải “Nhà cung cấp dịch vụ Cloud sáng tạo nhất” do Tạp chí IFM (International Finance Magazine, Vương quốc Anh) bình chọn. Với 9 Data Center tiêu chuẩn Tier 3 tại châu Á và dịch vụ thuê ngoài bảo mật MSS (Managed Security Service) của IBM, CMC Telecom là lựa chọn lý tưởng của các doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực.

Data Center của CMC Telecom là Data Center đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ bảo mật PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) của Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (PCI Security Standards Council).

CMC Telecom nhận được giải “Nhà cung cấp dịch vụ Cloud sáng tạo nhất 2020” do Tạp chí IFM bình chọn

Việc trở thành Sell Premier Partner đầu tiên của Google tại Việt Nam, một lần nữa giúp CMC Telecom khẳng định uy tín, vị thế, nền tảng công nghệ vững chắc và sâu rộng của mình. Quan trọng hơn hết, điều này còn thể hiện sự ổn định và mức độ quan tâm cao của CMC Telecom trong việc chăm sóc, đồng hành với khách hàng. Đó cũng là minh chứng cho sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng đối với CMC Telecom trong suốt 13 năm qua.

Giúp doanh nghiệp bứt phá ngoạn mục trong chuyển đổi số

Chuyển đổi số giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới, đồng thời vận hành doanh nghiệp hiệu quả và chính xác hơn. Chuyển đổi số còn giúp thay đổi bộ mặt của doanh nghiệp, giúp việc mua sắm của khách hàng thuận tiện hơn và quan trọng là hỗ trợ quản trị trải nghiệm khách hàng tốt hơn, đem lại tăng trưởng bền vững.

Đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh mẽ và tiêu cực tới nền kinh tế trong và ngoài nước, đòi hỏi doanh nghiệp phải chuyển mình, chuyển đổi số cấp tốc để có thể duy trì hoạt động và phát triển.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông – CNTT, CMC Telecom luôn mong muốn đồng hành và hỗ trợ khách hàng kinh doanh hiệu quả, ổn định và nỗ lực hướng tới giá trị bền vững cho khách hàng, nhằm mang tới chất lượng dịch vụ chuyên biệt, đặc thù cho mỗi khách hàng.

Việc CMC Telecom triển khai dịch vụ thành công cho những khách hàng lớn như REE Corporation, VNPay, Rikkeisoft… đã minh chứng cho sự xuất sắc và chuyên nghiệp của đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật của CMC Telecom.

Đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua đại dịch Covid-19, hiện nay CMC Telecom có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng:

Chào hè rực rỡ, ưu đãi hết cỡ – Khi sử dụng CMC Cloud, khách hàng được tặng đến 2 tháng dùng thử và giảm đến 30% cho khách hàng mới.

Chương trình Special Promotion – Ưu đãi đặc biệt dành cho doanh nghiệp khi đăng ký sử dụng Google Workspace qua CMC Telecom với ưu đãi lên đến 30%

Đăng ký dùng thử miễn phí tại: https://google.cmctelecom.vn/google-workspace/

Thúy Ngà

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM