Thiết bị dành cho người ‘não cá vàng’ AirTags lộ giá bán, cực sang chảnh

Airtag là thiết bị định vị ‘tí hon’ của Apple dùng để gắn vào các đồ vật như chìa khóa, ví tiền,… giúp những người ‘não cá vàng’ dễ tìm kiếm khi thất lạc. Hình ảnh nhỏ xinh, sang trọng cùng giá bán được đồn đoán khiến người yêu công nghệ hứng thú.

Theo nguồn tin từ kênh YouTube EverythingApplePro, AirTags sẽ có kích thước là 32 x 32 x 6 mm. Nó lớn hơn một đồng tiền xu và dày hơn khoảng 3 lần.

AirTags có kích thước nhỏ hơn một chút so với Galaxy SmartTags của Samsung (39 x 39 x 9) và lớn hơn một chút so với Tile (27 x 7.3mm).

Tin đồn trước đây từ leaker L0vetodream cho biết, Apple sẽ cung cấp AirTags với hai tùy chọn kích thước, dường như để cạnh tranh với phụ kiện Galaxy SmartTag của Samsung.

Dựa trên các hình ảnh được tìm thấy trong bản nội bộ của iOS 13, AirTags là các thẻ nhỏ, có màu trắng hình tròn với logo Apple ở mặt trước.

Chúng có thể sẽ được gắn vào các đồ vật như chìa khóa, ví tiền qua vòng ring để theo dõi vị trí, tránh thất lạc.

Theo nguồn tin bán lẻ, Weinbach nói giá bán của AirTags sẽ dao động trong khoảng 39 USD (khoảnh 900 nghìn đồng). Một mức giá khá dễ chịu.

Tuy nhiên, khả năng cạnh tranh của AirTags với sản phẩm tương tự của Samsung vẫn là một ẩn số bởi SmartTags có giá bán chỉ 29,99 USD.

Nếu các tin đồn mới nhất là chính xác, thì có khả năng AirTags sẽ được ra mắt cùng dòng iPad Pro 2021, iMac 2021 tại một sự kiện diễn ra vào tháng 4 tới.

Trong phiên bản beta của hệ điều hành iOS 14.5, người dùng có thể nhận thấy tab “Items” được kích hoạt mặc định trong ứng dụng Find My.

Điều này càng củng cố thêm thời điểm ra mắt AirTags của Apple đã đến rất gần.

AirTags là một thiết bị nhỏ sử dụng kết nối Bluetooth để người dùng dễ dàng tìm các thiết bị, đồ vật dễ thất lạc.

AirTags có chip tích hợp cho phép kết nối với iPhone, giúp theo dõi vị trí của các thiết bị mà chúng gắn vào. Bạn có thể sử dụng iPhone, iPad và Mac của mình để theo dõi vị trí của AirTags như cách để tìm các thiết bị Apple bị mất.

Thùy Dung

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM