Mỹ Tâm, Đông Nhi, Đức Phúc và dàn sao ‘khủng’ trong chương trình “Quảng trường Những giấc mơ”

Ca sĩ Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Đức Phúc và dàn sao khủng xuất hiện trong chương trình đặc biệt được truyền hình trực tiếp “Quảng trường Những giấc mơ”.

“Quảng trường Những giấc mơ” là chủ đề được ê kíp Ban Sản xuất các chương trình Giải trí VTV3 lựa chọn cho show 25 năm với ý tưởng kênh VTV3 là một sân chơi lớn, ai cũng có thể đến đó chia sẻ giấc mơ, hoặc lắng nghe những giấc mơ của người khác, để tiếp cho mình thêm động lực thực hiện những giấc mơ của chính mình, đóng góp cho giấc mơ của đất nước.

Nhà báo Tạ Bích Loan, Trưởng Ban VTV3 cho biết, để kể câu chuyện về hành trình 25 năm, bên cạnh những khách mời là người nổi tiếng, sẽ có những nhân vật khiến khán giả bất ngờ. Đó là những người đến từ các chương trình, cuộc thi như bà Kim Lành của Điều ước thứ 7, Phan Mạnh Tân, nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia năm thứ hai…

Mỹ Tâm, Đông Nhi, Đức Phúc và dàn sao 'khủng' trong chương trình chưa từng có ảnh 1
Nhà báo Tạ Bích Loan, Trưởng Ban VTV3

Chương trình gồm nhiều nội dung thú vị như game “VTV3 giấc mơ ngay đây”, “Quán trà”, “Nhà hàng Những giấc mơ”, nhạc kịch, phóng sự và tiết mục ca nhạc cùng sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: diễn viên Quyền Linh, cựu tuyển thủ bóng đá Hồng Sơn, cựu VĐV bóng chuyền Kim Huệ, nhạc sĩ Dương Thụ, Đức Trí, ca sĩ Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Đức Phúc, Uyên Linh, Văn Mai Hương… Quảng trường những giấc mơ truyền hình trực tiếp lúc 20h tối thứ Sáu 2/4 trên kênh VTV3.

Trong suốt hành trình 25 năm (31/3/1996-31/3/2021), đội ngũ sản xuất chính của VTV3 – Ban Sản xuất các chương trình Giải trí đã gửi tới khán giả hơn 100 đầu mũ chương trình với nhiều mảng lĩnh vực nội dung phong phú, ở các độ tuổi khác nhau, gồm các thể loại đa dạng, trong đó nổi bật nhất là gameshow cùng rất nhiều cái tên thân thiết như: “SV”, “7 sắc cầu vồng”, “Trò chơi liên tỉnh”, “Câu lạc bộ Bạn yêu nhạc” (1996), “Ở nhà chủ nhật” (1998), “Đường lên đỉnh Olympia”(1999), “Hành trình văn hóa” (2000), “Chiếc nón kỳ diệu” (2001), “Trò chơi âm nhạc” (2002), “Hãy chọn giá đúng”, “Ai là triệu phú” (2004)…

VTV3 còn mang tới những chương trình giao lưu có sự kết nối gần gũi với khán giả như “Khách của VTV3” (1997), “Chúng tôi nói về chúng tôi”, “Dành cho người hâm mộ” (1998), “Người xây tổ ấm” (2000), “Người đương thời” (2001)… cùng nhiều chương trình cầu truyền hình và chương trình đặc biệt khác.

Mỹ Tâm, Đông Nhi, Đức Phúc và dàn sao 'khủng' trong chương trình chưa từng có ảnh 2
Đội ngũ những người đứng đằng sau các chương trình của VTV3

Nhà báo Tạ Bích Loan, Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Giải trí bày tỏ: “Tiếng nói của người dân luôn là nguồn tri thức, và cảm xúc mới. Công việc của người làm truyền hình là phải chọn lọc những cái thú vị, hấp dẫn từ cuộc sống và con người quanh ta để đưa vào chương trình, làm sao để nhân lên cái hay, cái đẹp trong con người Việt Nam và tạo cảm hứng cho con người Việt Nam hướng đến khát vọng phát triển”.

Bước sang năm thứ 25, VTV3 bắt đầu có hàng loạt thay đổi như: “Ai là triệu phú”, “Chúng tôi là chiến sĩ”, “Đường lên đỉnh Olympia”.

TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM