Có máy lạnh gắn áo của Sony không sợ hè nóng bức

Sony mới đây đã ra mắt phiên bản nâng cấp của máy điều hòa không khí đeo trên người có tên là Sony Reon Pocket 2.

Miền Bắc đang bước vào những ngày đầu hè nóng oi ả, dự kiến sẽ còn tăng cao trong những ngày tiếp theo vì vậy giải pháp để giải nhiệt là gì. Rất may Sony vừa tung ra thế hệ 2 của mẫu máy điều hòa không khí đeo trên người Sony Reon Pocket, có thể là thiết bị bạn đang tìm kiếm.

Sản phẩm mới ra mắt có thiết kế giống với sản phẩm ra mắt năm ngoái nhưng đi kèm những cải tiến bên trong để có thể cung cấp gấp đôi mức độ hấp thụ nhiệt, làm mát mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, hãng cũng cải thiện khả năng chống thấm mồ hôi trong Reon Pocket 2, giúp nó phù hợp hơn khi tập thể dục nhẹ. Tuy nhiên, Sony cũng cảnh báo rằng Reon Pocket 2 không có khả năng chống nước hoàn toàn. 

Hè nóng bức? Đừng sợ, đã có máy lạnh gắn áo của Sony - Ảnh 1
Hè nóng bức? Đừng sợ, đã có máy lạnh gắn áo của Sony - Ảnh 2

Phiên bản đầu tiên sử dụng vật liệu chủ yếu là silicon nhưng lần này, Sony đã nâng cấp lên thép không gỉ SUS316L cho bề mặt làm mát đem tới khả năng truyền nhiệt nhanh hơn đi kèm với bốn mức nhiệt độ mà người dùng có thể điều chỉnh.

Sony còn hợp tác với các thương hiệu quần áo thể thao như Le Coq Sportif, Munsingwear và Descente để sản xuất một loạt quần áo chơi gôn có túi để đeo thiết bị. Khi sử dụng với quần áo thông thường, máy có một phụ kiện đeo cổ.

Sony Reon Pocket 2 có kích thước 54 mm x 20 mm x 116 mm, nặng 92 gram. Sản phẩm hiện có giá 138 USD.

TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM