Khách sạn 3D trong thời đại công nghệ toàn cầu

Khi xã hội càng trở nên tiến bộ, nhiều công nghệ mới được ra đời, bắt buộc các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực kinh doanh phải nắm bắt, thay đổi để không ngừng nâng cao dịch vụ, đứng vững trên thị trường. Từ khi công nghệ 3D ra đời đã có những tác động tích cực ở khắp các ngành nghề trong đó có cả nhóm ngành nhà hàng, khách sạn. Khách sạn 3D thoạt nghe có vẻ lạ lẫm và không thực tế để sử dụng. Nhưng nó đã giúp rất nhiều doanh nghiệp có những bước thay đổi đột phá. 
Dịch vụ nhà hàng, khách sạn đang gặp phải vấn đề khó khăn gì trong thời đại mới
Chúng ta đang sống trong thời đại mà cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ và tạo sức ảnh hưởng toàn cầu. Công nghệ mới đã làm gián đoạn nhiều mô hình kinh doanh và thay đổi nhiều ngành nghề, công chúng chuyển đổi mạnh mẽ từ mua sắm, sử dụng dịch vụ trực tiếp sang trao đổi, mua bán online. Tưởng chừng như ngành khách sạn vẫn giữ được sự an toàn nhưng cũng gặp phải khá nhiều khó khăn.
Không chỉ riêng ở Việt Nam mà trên toàn cầu, khi đời sống của con người được cải thiện thì nhu cầu được nghỉ dưỡng, du lịch ngày càng tăng, do đó mà hệ thống khách sạn tư nhân với quy mô từ nhỏ, vừa đến lớn xuất hiện khá nhiều, tạo nên thế cạnh tranh vô cùng gay gắt, để giành được sự ưu tiên của khách hàng là bài toán khó.
Người tiêu dùng đang rất nhàm chán với hàng loạt những bài chạy quảng cáo trên khắp các nền tảng mạng xã hội, vì thế lựa chọn chiến lược tiếp thị khách sạn trên Facebook, Zalo, Youtube được đánh giá là khá tốn chi phí và không mang đến hiệu quả cao.
Muốn thu hút được sự chú ý của khách hàng và lan tỏa rộng rãi thương hiệu của khách sạn, những người làm chủ cần tìm ra những giá trị khác biệt, dịch vụ cao cấp, nhiều tiện ích mới lại để khách hàng tin tưởng lựa chọn.
Khách sạn 3D đã mang đến nhiều cơ hội mới cho doanh nghiệp khi đứng trước những thách thức torng thời đại mới
Dự án khách sạn 3D sẽ giúp giải quyết những khó khăn trên
Nếu như bạn đã từng nghe đến công nghệ 3D, thực tế ảo và những ứng dụng của nó trong lĩnh vực phim ảnh, du lịch, sản xuất thì khi áp dụng vào ngành khách sạn sẽ tạo nên những hiệu ứng vô cùng tuyệt vời. Khách sạn 3D đã giúp giải quyết những khó khăn vừa nêu ở phần trên.
Khách sạn 3D được thực hiện bằng cách dùng thiết bị 3D quét tia laser với tốc độ lên đến hàng triệu điểm mỗi giây để thu thập toàn bộ hình ảnh về hình dạng, kích thước, màu sắc của đối tượng, sực vật, sự việc không gian thật. Sau đó, bằng phần mền máy tính chuyên dụng, chuyên viên công nghệ sẽ xử lý dự liệu và thiết kế mô hình 3D có độ chính xác gần như tuyệt đối. Lúc này, không cần phải đi đến tận nơi, du khách có thể thoải mái tham quan khách sạn 3D ngay tại nhà.
Công trình khách sạn thực tế ảo được thực hiện bới StarGlobal 3D
Khách sạn 3D sẽ được tích hợp một cách gọn nhẹ vào website của doanh nghiệp, giờ đây khách hàng có thể dễ dàng truy cập và chia sẻ ra bên ngoài cho người thân, bạn bè xung quanh, hình ảnh cũng như dịch vụ của khách sạn được tiếp thị rộng rãi mà không mất chi phí chạy quảng cáo.
Áp dụng mô hình khách sạn 3D sẽ giúp doanh nghiệp giành được ưu thế trên thị trường và gia tăng doanh số đáng kể, bởi khách hàng không còn phân vân về khung cảnh, tiện nghi của khách sạn có đúng thực tế hay không vì chỉ cần tham khảo qua không gian 3D tất cả mọi thắc mắc sẽ được giải đáp. Chưa kể đến họ được còn sử dụng nhiều tính năng thú vị như kiểm tra phòng, xem giá, kiểm tra nội thất và được hướng dẫn viên ảo dẫn dắt, giới thiệu.
Tại Việt Nam, khách sạn 3D vẫn còn khá ích được chú trọng và đầu tư nhưng nếu bạn sớm sở hữu công trình mô phỏng khách sạn thực tế ảo cho mình thì chắc chắn rằng bạn sẽ nhận về kết quả, sự thay đổi tích cực vượt qua kỳ vọn. Hiện nay, StarGlobal 3D là đơn vị chuyên thiết kế và thực hiện dự án không gian 3D uy tín trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận mức chi phí ưu đãi.
Thanh Tùng
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM