Kim Kardashian lồng tiếng phim hoạt hình

Kim Kardashian tham gia lồng tiếng bản điện ảnh đầu tiên của loạt phim hoạt hình ăn khách “PAW Patrol”.
Ngoài Kim Kardashian, trailer của PAW Patrol: The Movie, do nhà phát hành tung ra ngày 4/6, xuất hiện nhiều ngôi sao như: Iain Armitage, Jimmy Kimmel, Tyler Perry, Marsai Martin. Lần đầu lồng tiếng phim điện ảnh, Kardashian vào vai Delores, một nhân vật mới chưa từng xuất hiện trong series. Năm 2014, Kardashian từng góp giọng một vai cameo trong series hoạt hình American Dad!.
Bản điện ảnh xoay quanh hành trình Ryder và các cộng sự phải ngăn chặn âm mưu nham hiểm của thị trưởng mới Humdinger, một người rất căm ghét loài chó. Với sự giúp đỡ của đặc vụ Liberty – một cô chó thuộc giống Savvy Dachshund, đội PAW Patrol được cấp một văn phòng tiện nghi với hàng loạt thiết bị, vũ khí tối tân.
Ra mắt lần đầu năm 2013, PAW Patrol liên tục xếp hạng cao trên Nickelodeon, kênh truyền hình tập trung vào đối tượng trẻ em và thiếu niên tại Mỹ. Phim kể về cậu bé Ryder và đội cứu hộ Paw Patrol gồm các thành viên là những con chó. Cùng nhau, họ giải cứu người và động vật gặp nạn tại vùng đất Phiêu Lưu.
Sau hơn tám năm phát sóng, Paw Patrol trải qua chín mùa và gắn liền một thương hiệu đồ chơi nổi tiếng. Loạt phim cũng thu hút nhiều người hâm mộ nổi tiếng như thủ tướng Canada Justin Trudeau, ca sĩ Justin Timberlake, tài tử Timothee Chalamet…
Kim Thu
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM