Công nghệ sạc của Samsung Galaxy Z Flip5 có gì đặc biệt?

Galaxy Z Flip5 dự kiến sẽ được trình làng vào cuối tháng 7 tới đây và được cái tiến rất nhiều. So với phiên bản tiền nhiệm, dung lượng và công nghệ sạc của Samsung Galaxy Z Flip5 được nâng cấp những gì? Hãy cùng Viettel Store đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Dòng điện thoại Galaxy Z Flip để lại ấn tượng mạnh với giới công nghệ nhờ sở hữu thiết kế nhỏ gọn, đẹp, cấu hình mạnh mẽ và đặc biệt khả năng chụp ảnh tuyệt vời. Tuy nhiên, thời lượng pin lại là điểm yếu của dòng điện thoại này. Galaxy Z Flip5 sắp ra mắt được kỳ vọng sẽ có nhiều cải tiến về pin và công nghệ sạc.

Công nghệ sạc của Samsung Galaxy Z Flip5 có gì mới?

Các báo cáo gần đây cho biết, Galaxy Z Flip5 cho thời lượng pin cao hơn các phiên bản tiền nhiệm. Một vài nguồn tin còn tiết lộ, Samsung sẽ trang bị cho Z Flip viên pin 3700 mAh tương tự phiên bản tiềm nhiệm nhưng thời lượng pin được cải thiện nhờ sử dụng vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy. Được biết chip này được tối ưu tiết kiệm điện năng hơn.

Như vậy dung lượng pin của Galaxy Z Flip5 không được nâng cấp so với thế hệ trước. Vậy công nghệ sạc của Samsung Galaxy Z Flip5 có được cải tiến và nâng cấp không?

1. Sạc không dây

Galaxy Z Flip4 cho phép người dùng sạc điện thoại mà không cần phải sử dụng đến dây cáp sạc. Do đó, không có lý do gì để Samsung cắt tính năng này trên Z Flip5. Theo các báo cáo gần đây, Galaxy Z Flip5 vẫn hỗ trợ sạc không dây và khả năng cao công suất sạc được giữ nguyên là 10W như phiên bản tiền nhiệm.

2. Sạc ngược không dây

Công nghệ sạc của Samsung Galaxy Z Flip5 vẫn được duy trì tương tự Galaxy Z Flip4 đó là sạc ngược không dây. Tính năng này rất hữu ích khi người dùng sử dụng kèm các món phụ kiện khác như: tai nghe không dây, đồng hồ thông minh. Dự kiến, công suất sạc ngược của Z Flip5 là 4,5W giống thế hệ trước.

3. Công nghệ sạc nhanh

Được biết, Samsung Galaxy Z Flip5 vẫn sẽ hỗ trợ sạc nhanh 25W tương tự Galaxy Z Flip4. Samsung không tặng kèm người dùng củ sạc nhanh 25W, do đó người dùng sẽ phải mua riêng củ sạc này nếu muốn đạt được công suất sạc cao nhất.

Dự kiến, thời gian sạc đầy viên pin 3700 mAh trên Samsung Galaxy Z Flip5 là 86 phút khi sử dụng sạc nhanh 25W có dây. Thời gian sạc trên bằng với thời gian sạc của Galaxy Z Flip4.

Như vậy, so với phiên bản tiền nhiệm, công nghệ sạc của Samsung Galaxy Z Flip5 vẫn được giữ nguyên và không có nâng cấp và cải tiến đáng kể. Tuy nhiên, đây chỉ là các thông tin rò rỉ chưa được xác thực. Để biết chính xác chúng ta cần phải chờ đến khi máy được ra mắt.

Nguồn Samsung

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM