Happy Lifestyle và những chương trình Huấn luyện hướng đến Mục tiêu, Ý nghĩa của cuộc sống

Thành công có thể làm chúng ta hài lòng và hạnh phúc trong một giai đoạn nào đó của cuộc sống. Chúng ta chỉ cảm giác, trọn vẹn, viên mãn và trạng thái hạnh phúc đích thực khi tìm ra mục đích sống và ý nghĩa cuộc sống.
Happiness Coach Dương Tường Nhi
Bạn đang tìm kiếm điều gì từ cuộc sống?
Mỗi ngày chúng ta làm việc 8h, 10h hoặc hơn nữa, nghĩa là chúng ta dành hơn 1/3 cuộc đời cho công việc. Động cơ để chúng ta dành tất cả thời gian, sức lực chính là vì mục tiêu thành công.
Con người tìm kiếm thành công từ những điều kiện bên ngoài để đáp ứng cho những cảm nhận bên trong, đó là sự hài lòng, mãn nguyện, viên mãn, niềm vui, hạnh phúc.
Tuy nhiên, hầu hết những người thành công không cảm thấy mãn nguyện, niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.Mục tiêu thành công thường xuất phát từ ham muốn, mà ham muốn thì không bao giờ là đủ .Chúng ta lao theo những ham muốn không có điểm dừng. Ham muốn thường đi kèm với lo lắng, bất an, tính toán, kiểm và kết quả là hạnh phúc đích thực sẽ không bao giờ đến.
Bên trong một người thành công vẫn còn những nỗi đau chưa được chữa lành, những bế tắc trong cuộc sống vẫn chưa được giải quyết, stress và một số vấn đề sức khoẻ đang diễn ra. Những điều này ngăn cản niềm vui nội tại, sự thanh thản, bình an.
Hạnh phúc đích thực
Tất cả những gì ta có được từ những điều kiện bên ngoài đều không chắc chắn và sẽ thay đổi.Chúng ta chỉ có thể chắc chắc một điều: đó là những phẩm chất, giá trị của chính bản thân mình.
Để chúng ta có trải nghiệm được trạng thái hạnh phúc đích thực, chúng ta cần học cách cân bằng thế giới bên ngoài lẫn thế giới bên trong.Những kỹ năng giúp ta thành công trong công việc nhưng để được hạnh phúc, chúng ta cần vun bồi những giá trị ở tâm hồn.Thế giới bên trong tạo ra thế giới bên ngoài.Khi thế giới bên trong được chăm sóc thì chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra ý nghĩa và mục tiêu cuộc đời, từ đó chúng ta sẽ tự dễ dàng cân bằng để sống một cuộc đời đầy biến động, thách thức.
Hạnh phúc không phải là cuộc sống không có vấn đề mà là khả năng đối diện và giải quyết vấn đề.Cuộc sống luôn có nhiều vấn đề xảy đến.Khi chúng ta luôn ở tâm thế can đảm, sẵn sàng đối mặt với những thách thức của cuộc sống giải pháp thì chúng ta sẽ tìm thấy thấy ý nghĩa và mục tiêu cuộc đời.
Hành động mới sẽ tạo ra kết quả mới
Những chương trình Huấn luyện – Hành động của Happy Lifestye như Đường về Hạnh phúc, Nhà Lãnh đạo Hạnh phúc giúp con người hướng về bên trong rèn luyện những giá trị, phẩm chất giúp tạo ra thế giới bên ngoài tốt đẹp hơn.
Happy Lifestyle mang đến giải pháp làm việc Hạnh Phúc cho các Doanh Nghiệp qua chương trình Coaching
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công ty Happy Lifestyle
Thông tin chương trình Nhà lãnh đạo Hạnh phúc
Thời gian: 28,29,30/5/2021
Hotline: 0903 751 478
H. Lan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM