Gọi Thợ 24/7 – Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước uy tín

Dò tìm rò rỉ nước là việc làm cần thiết phải thực hiện khi có sự nghi ngờ đường ống nước bị bục vỡ ngầm, gây thất thoát nước, làm tăng chi phí tiền nước phải trả hàng tháng, hay chỉ đơn giản là một sự rò rỉ nhẹ từ các đường ống dẫn nước trong hệ thống âm tường…
Khi gặp các tình trạng này nhiều khách hàng luôn muốn tìm ra vị trí bị rò rỉ gây thất thoát nước. Tuy nhiên với mức độ phức tạp của công việc này thì đòi hỏi phải có sự can thiệp của dịch vụ dò tìm rò rỉ nước Gọi Thợ 24/7 – đơn vị chuyên siêu âm đường ống nước âm dưới đất chuyên nghiệp, với kiến thức, kinh nghiệm và máy móc hiện đại mới có thể thực hiện được. Mọi chi tiết cần hỗ trợ về sự cố nước thất thoát do rò rỉ trên khu vực TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa hãy liên hệ 090 676 5021 – 091 104 8049.
Đến với Gọi Thợ 24/7 trực thuộc công ty TNHH DVKT Hưng Thịnh, bạn sẽ được sự hỗ trợ đắc lực của đội thợ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dò tìm rò rỉ nước, bên cạnh bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chống thất thoát nước, Công ty Hưng Thịnh tự hào sở hữu một đội ngũ kỹ sư lành nghề và nhiệt huyết với công việc.
Và để công việc dò tìm vị trí rò rỉ nước nhanh chóng và hiệu quả, Gọi Thợ 24/7 đã trang bị cho đội ngũ thợ đầy đủ các loại máy phát hiện rò rỉ hiện đại nhất hiện nay như thiết bị tiền định vị dùng để định vị khoanh vùng điểm bể. Các cảm biến được gắn tại khu vực nghi ngờ có bể để dò tìm rò rỉ nước.
– Thiết bị thu sẽ tiến hành thu các tín hiệu của cảm biến tiến hành phân tích âm thanh, xác định khu vực xảy ra bể và thông báo cho người vận hành).
– Thiết bị tương quan âm (dùng để xác định chính xác vị trí rò rỉ trên đường ống bằng cách sử dụng 2 đầu sensor đặt tại 2 đầu ống và xác định chính xác điểm rò rỉ bằng cách phân tích tương quan âm thanh rò rỉ nước.
– Thiết bị khuếch đại âm (bộ khuếch đại âm thanh được sử dụng để phát hiện và khuếch đại tiếng ồn tạo ra bởi rò rỉ trong đường ống áp lực).
– Khuếch đại âm (thiết bị bút dò bể nhanh LeakPEN là thiết bị dò tìm di động phát hiện rò rỉ nước, thường được sử dụng để kiểm tra nhanh các đấu nối khách hàng, kiểm tra rò rỉ từ đấu nối từ mạng lưới cấp 3 đến vị trí đồng hồ của khách hàng, kiểm tra đấu nối gian lận khách hàng.

Đó là những thiết bị không thể thiếu của bất kỳ thợ sửa ống nước rò rỉ và đội dò tìm rò rỉ nước chuyên nghiệp nào. Chính vì những kinh nghiệm và dàn máy móc thiết bị tân tiến này đã giúp cho đội thợ dò tìm rò rỉ nước của chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng, yêu mến bởi chất lượng dò tìm mang lại là cực kì cao và cực kì chính xác.

Khi thấy có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy có sự rò rỉ nước, bạn nên tìm cách khắc phục hoặc liên hệ cho chúng tôi trong thời gian sớm. Do việc rò rỉ nước không chỉ khiến chi phí sử dụng nước của bạn tăng cao, mà nó còn ảnh hưởng đến kết cấu của nhà cửa/công ty bạn, gây mất thẩm mỹ (tạo rong rêu, ẩm mốc) hoặc xuống cấp công trình (sụt lở đất). Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể được kiểm tra, dò tìm rò rỉ nước và tư vấn chống thất thoát nước một cách hiệu quả và kinh tế nhất bạn nhé!

Các hạng mục dò tìm vị trí rò rỉ của Gọi Thợ 24/7:

Gọi Thợ 24/7  trực thuộc Công Ty TNHH DVKT Hưng Thịnh luôn thi công chuẩn xác tìm ra vị trí gây thất thoát nước trên bất kì vị trí nào: vòi nước bị rò rỉ, rò rỉ van nước, hay ở các vị trí mối nối hoặc các hộp gen ống nước trong nhà vệ sinh là nơi xảy ra tình trạng vỡ ống nước ngầm nhiều nhất và mất lượng nước rất lớn.

Gọi Thợ 24/7 nhận khắc phục và dò tìm các sự cố rò rỉ gây thất thoát nước tại các hệ thống ống nước ngầm, bể nước ngầm, bồn nước, hệ thống dẫn truyền nước từ bồn chứa hay bể nước ngầm đến các thiết bị sử dụng nước. Dò tìm rò rỉ nước do hiện trạng thấm dột của các bộ phận bên trên gây thấm dột xuống các bộ phận nhà bên dưới mà khó có thể phát hiện bằng các phương pháp đơn giản gây bất tiện cho cuộc sống, sản xuất của con người.

Đến với dịch vụ dò tìm rò rỉ nước của Gọi Thợ 24/7, bạn yên tâm, tin tưởng và trao nhiệm vụ cho chúng tôi. Mọi trách nhiệm, khó khăn từ khâu dò tìm đến khâu khắc phụ hãy để chúng tôi gánh vác thay bạn.

Gọi Thợ 24/7 với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa tự tin mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bạn. Sẽ khiến bạn phải hài lòng và nhớ đến Gọi Thợ 24/7 trực thuộc Công Ty TNHH DVKT Hưng Thịnh sau mỗi lần sử dụng dịch vụ. Mọi chi tiết liên hệ 090 676 5021 – 090 104 8049 để được hỗ trợ và tư vấn! Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác tại Gọi Thợ 24/7.

Tuấn Anh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM