Dai-Ichi Life Việt Nam ra mắt giải đi/chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa chính thức ra mắt Giải đi/chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng mang tên ‘Dai-ichi – Cung Đường Yêu Thương 2021’, với sự đồng hành tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và diễn viên Song Luân.

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa chính thức ra mắt Giải đi/chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng mang tên “Dai-ichi – Cung Đường Yêu Thương 2021”, với sự đồng hành tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và Diễn viên Song Luân.

Đây là sân chơi hấp dẫn, bổ ích dành cho những người yêu thích môn thể thao đi/chạy bộ trên khắp 63 tỉnh, thành toàn quốc, không giới hạn đối tượng tham dự và hoàn toàn miễn phí.

Giải sẽ được mở cho người tham gia đăng ký từ 1-7 đến 15-12-2021 tại website https://cungduongyeuthuong.dai-ichi-life.com.vn/ và ghi nhận thành tích (số km) từ 8-7 đến 22-12-2021. Người tham gia có thể đi/chạy bộ ở bất cứ nơi đâu như ngoài trời (đảm bảo tuân thủ quy định 5K), trong văn phòng, tại nhà (bao gồm trên máy chạy bộ), chỉ cần tốc độ trung bình đạt từ 4 phút/1km đến 20 phút/1km.

Để tham gia giải, bạn cần đăng ký tài khoản trên trang thông tin chính thức của giải, sau đó liên kết tài khoản đã đăng ký với các tài khoản: Strava, Garmin Connect, Suunto, Fitbit hoặc Google Fit để được ghi nhận thành tích đi/chạy bộ.

Với mỗi km mà người tham gia thực hiện và được ghi nhận hợp lệ, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ đóng góp 1.000 đồng, hướng đến mục tiêu đóng góp 5 tỷ đồng thông qua giải nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước.

THÁI LÂM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM