Diễn viên Nguyệt Hằng đóng vai Hoài trong phim “Hãy nói lời yêu”, phát sóng từ ngày 15/4

Diễn viên Nguyệt Hằng đóng vai Hoài – bà mẹ luôn kiểm soát con trong phim “Hãy nói lời yêu”, phát sóng từ ngày 15/4.
Nhân vật của Nguyệt Hằng là người mẹ tần tảo, hết lòng vì gia đình nhưng luôn áp đặt con cái, can thiệp quá sâu vào cuộc sống của họ. Khi các con phản kháng, bà Hoài và chồng dùng vũ lực. Hoàng My – con gái lớn – luôn tìm cách thoát khỏi sự kiểm soát của bố mẹ trong khi cậu con trai nhỏ không chịu được áp lực, dẫn đến hậu quả đáng tiếc.
Nguyệt Hằng nói nhân vật của chị có diễn biến tâm lý bất ổn, thường xuyên đóng cảnh gào thét, quát mắng con. Quỳnh Kool – đóng vai Hoàng My – nói với chị: “Cứ nhìn thấy mẹ là con sợ”. Tâm trạng nặng nề trên phim trường ám ảnh Nguyệt Hằng. Về đến nhà, chị hay cáu giận, quát mắng con cái hơn. Chồng chị – diễn viên Anh Tuấn – phải động viên, trò chuyện để vợ bớt căng thẳng. Nguyệt Hằng không đóng phim truyền hình bốn năm nay. Chị dành thời gian chăm sóc bốn con, trong đó con thứ tư ba tuổi, và công tác ở Nhà hát Tuổi trẻ.
Diễn viên Nguyệt Hằng ở tuổi 48. Ảnh: Nguyễn Tùng.

Diễn viên Nguyệt Hằng ở tuổi 48. Ảnh: Nguyễn Tùng.

 

Nghệ sĩ Trọng Trinh vào vai ông ông Tín – chồng bà Hoài. Anh thường đóng mẫu nhân vật hiền lành, lần này “lột xác” khi hóa thân người bố bạo lực. Ông Tín có nhiều cảnh “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với các con, bạn của con. Nhân vật có hai mặt đối lập – người đàn ông hiền hòa, lịch thiệp trong các mối quan hệ xã hội nhưng gia trưởng trong gia đình.
Phim Hãy nói lời yêu truyền tải thông điệp tích cực về tình cảm gia đình, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái… Thông qua nhân vật Hoàng My và các bạn cô như Phan, Tú, phim còn ca ngợi nỗ lực vươn lên trong cuộc sống của giới trẻ. Phan (Công Dương) mồ côi cha, chăm sóc mẹ bệnh tật nhưng luôn suy nghĩ tích cực. Tú (Bảo Hân) có bố mẹ tù tội nhưng lạc quan, biết quan tâm đến mọi người. Kịch bản phim do Huyền Lê viết, Bùi Quốc Việt đạo diễn.
Hà Thu
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM