Đơn vị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuyên nghiệp

Ngày nay, vấn đề sức khỏe và dinh dưỡng ngày càng được mọi người quan tâm. Để đáp ứng đủ nhu cầu của người dân, hàng loạt các doanh nghiệp TPSK ra đời. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đầu tư vào sản xuất. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, việc lựa chọn đơn vị gia công thực phẩm sức khỏe chuyên nghiệp để hợp tác là điều vô cùng quan trọng.

Lợi ích của việc hợp tác với đơn vị sản xuất thực phẩm sức khỏe chuyên nghiệp

Có nhiều lý do khiến cho dịch vụ sản xuất thực phẩm sức khỏe được ưa chuộng và ngày càng phát triển. Dịch vụ này mang đến nhiều lợi ích đáng để cân nhắc cho các công ty dược và TPCN.

1. Chất lượng sản phẩm đảm bảo

Đơn vị gia công thực phẩm sức khỏe chuyên nghiệp thường tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao trong quá trình sản xuất. Các nguyên liệu cũng được lựa chọn kỹ càng và đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về hình thức, công dụng của bên khách hàng.

Đơn vị uy tín sẽ luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra

2. Sự đa dạng và linh hoạt

Đơn vị sản xuất chuyên nghiệp thường có khả năng sản xuất rất đa dạng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, từ viên nang, viên uống, đến dạng bột, dạng gel,… Điều này giúp đáp ứng các yêu cầu gia công khác nhau của khách hàng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp dược phẩm cũng có thể đa dạng hóa sản phẩm và tăng tính cạnh tranh trên thị trường

3. Hiệu suất sản xuất cao

Với sự áp dụng của công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất hiệu quả, đơn vị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín có khả năng tăng cường năng suất và giảm thiểu lãng phí. Họ cũng có thể thực hiện đúng các điều khoản đã cam kết ngay từ đầu với khách hàng về số lượng, thời gian hoàn thành và chất lượng đảm bảo. Điều này giúp giảm giá thành sản xuất và cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh.

4. Tư vấn chuyên nghiệp

Các nhà máy gia công thực phẩm sức khỏe thường có đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng và y dược, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp thực phẩm trong việc phát triển sản phẩm mới, cải tiến công thức, thiết kế bao bì và đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm.

Một trong những yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà máy là dịch vụ tư vấn kỹ lưỡng

Quy trình gia công thực phẩm sức khỏe chuyên nghiệp

Bước 1. Lập kế hoạch sản xuất

Hai bên bao gồm đơn vị gia công và công ty dược phẩm và TPCN sẽ thảo luận và chốt về kế hoạch sản xuất bao gồm chi tiết về sản phẩm (thành phần, nồng độ, dung tích, công dụng, dạng điều chế, loại bao bì,…), số lượng sản xuất, thời gian hoàn thành và giá cả.

Bước 2. Chọn nguyên liệu

Bên sản xuất sẽ lựa chọn các nguyên liệu đạt chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng theo yêu cầu của công ty dược. Khách hàng cần theo sát bước này để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bước 3. Thiết kế mẫu thử

Sau khi mọi điều khoản đã được chốt xong, sẽ đến bước tạo mẫu thử. Ở bước này khách hàng có thể yêu cầu điều chỉnh công thức đến khi nào có mẫu đạt yêu cầu

Bước 3. Sản xuất

Sau khi mẫu thử đã được duyệt, nhà máy sẽ dựa trên mẫu thử này để sản xuất sản phẩm hàng loạt. Nhà máy phải áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt và sử dụng công nghệ hiện đại như đã cam kết để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất. Trong quá trình này, khách hàng cũng phải thường xuyên kiểm tra và theo dõi để ngăn rủi ro có thể phát sinh.

Quy trình sản xuất tại nhà máy phải đạt các tiêu chuẩn an toàn

Bước 4. Kiểm tra chất lượng

Sau khi đã sản xuất đủ số lượng theo hợp đồng, bên gia công sản phẩm sức khỏe sẽ thực hiện kiểm tra chất lượng để chắc chắn rằng sản phẩm đáp ứng đủ tiêu chuẩn đã thỏa thuận và có thể đưa ra thị trường. Hình thức kiểm tra có thể là đưa mẫu đến cơ quan kiểm định chất lượng.

Bước 5. Đóng gói và phân phối

Sau khi chắc rằng sản phẩm không có sai sót, nhà máy sẽ bước vào bước đóng gói sản phẩm. Sản phẩm bảo vệ sức khỏe phải được đóng gói đúng quy cách và chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình phân phối.

Việc lựa chọn đơn vị gia công thực phẩm sức khỏe chuyên nghiệp quyết định rất lớn đến chất lượng sản phẩm và uy tín của doanh nghiệp. Chọn một đối tác uy tín và có kinh nghiệm giúp đảm bảo sản phẩm đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

 La Terre France là nhà máy gia công dược mỹ phẩm và TPCN có kinh nghiệm hợp tác với các nhãn hàng lớn và được đánh giá cao nhờ uy tín đã xây dựng trong ngành.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất Mỹ phẩm, Thực phẩm bổ sung và TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với Nhà máy GMP La Terre France qua:

  • Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/
  • Website: https://laterrefrance.vn/
  • Hotline: 098 898 7778
  • Email: phuong.bcusa@gmail.com
  • Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.
  • Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.

Nguyễn Trang

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM