Epson ra mắt dòng máy in đa chức năng mới hỗ trợ Wi-Fi

Epson vừa ra mắt dòng máy in EcoTank khổ A3 mới nhất dành cho doanh nghiệp – máy in màu EcoTank L15180 và máy in đơn sắc EcoTank M15180. Hai máy in đa chức năng A3 mới là nền tảng mở cung cấp cho các doanh nghiệp quy trình làm việc hợp lý và linh hoạt để dễ dàng quản lý in ấn qua ứng dụng Epson Print Admin hoặc bất kì phần mềm nào của bên thứ ba.

Hiệu suất in ấn cao đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp

Được hỗ trợ công nghệ đầu in PrecisionCore mang tính cách mạng của Epson, EcoTank L15180 và M15180 được thiết kế để mang lại khả năng in ấn nhanh chóng và chất lượng cao một cách nhất quán. Với tốc độ in lên đến 25 ipm, cả hai dòng máy in màu và máy in đơn sắc này đều có khay nạp tài liệu tự động lên tới 50 tờ và in nhanh hai mặt để cho phép người dùng thực hiện các công việc hàng ngày một cách nhanh chóng.

Epson ra mắt dòng máy in đa chức năng mới hỗ trợ Wi-Fi - Ảnh 1.
Máy in không nhiệt Epson Ecotank mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Các lọ mực của máy in L15180 và M15180 có công suất cực cao lên tới 7.500 trang in đen trắng và 6000 trang in màu giúp tiết kiệm chi phí và giảm thời gian ngưng hoạt động. Với mực màu DURABrite của Epson, bạn có thể đạt được các bản in chất lượng vượt trội, có khả năng chống nước, chống phai, nhoè, phù hợp với nhu cầu in ấn trong doanh nghiệp.

Giải pháp quy trình làm việc cải tiến

Các giải pháp quy trình làm việc tiện dụng của Epson cho phép quản lý in và scan tốt hơn, vì vậy người dùng có thể sử dụng máy in hiệu quả trong công việc.

Epson Print Admin là một giải pháp dựa trên máy chủ tạo ra một môi trường in, scan và sao chép bảo mật thông tin thông qua xác thực người dùng. Ứng dụng này cũng cung cấp các tính năng bổ sung như ‘Scan và send to me’, thông báo hướng dẫn người dùng và các công cụ quản trị nâng cao giúp tăng năng suất và hiệu quả hơn.

Epson ra mắt dòng máy in đa chức năng mới hỗ trợ Wi-Fi - Ảnh 2.
Quy trình làm việc cải tiến của máy in Epson EcoTank L15180 và M15180

Mặt khác, nền tảng mở của Epson cho phép doanh nghiệp kiểm soát hoàn toàn các hoạt động in ấn bằng một loạt các giải pháp của bên thứ ba. Khả năng nền tảng mở cho phép EcoTank L15180 và M15180 thích ứng và đáp ứng các yêu cầu đa dạng khi các mục tiêu kinh doanh và hệ thống CNTT doanh nghiệp phát triển.

Kết nối nâng cao mở rộng khả năng in ấn

Được trang bị Ethernet và Wi-Fi Direct, máy in EcoTank L15180 và M15180 đáp ứng hoàn hảo cho môi trường văn phòng bận rộn. Wi-Fi Direct cho phép tối đa 8 thiết bị kết nối với một máy in và người dùng có thể in từ bất kỳ đâu khi kết nối máy in trong cùng một mạng.

Epson ra mắt dòng máy in đa chức năng mới hỗ trợ Wi-Fi - Ảnh 3.
Máy in Epson EcoTank L15180 và M15180 giúp dễ dàng in ấn từ xa nhờ khả năng kết nối với máy in thông qua Ethernet và Wi-Fi

Cả hai mẫu máy đều được hỗ trợ Epson Connect cho phép người dùng có thể in tài liệu từ mọi nơi trên thế giới bằng Epson iPrint, Email Print, Remote Print Driver, Scan to Cloud và các giải pháp di động khác.

Hạn chế tác động với môi trường nhờ công nghệ in không nhiệt

Ngay cả khi in ở tốc độ cao, EcoTank L15180 và M15180 tiêu thụ ít điện năng hơn các máy in thông thường nhờ giảm phát thải nhiệt. Công nghệ in phun Micro Piezo độc quyền của Epson không sử dụng nhiệt trong quá trình phun mực. Công nghệ không nhiệt mang tính cách mạng này giúp L15180 và M15180 sử dụng ít năng lượng hơn và tạo ra ít khí thải CO2 hơn.

Vì không sinh ra nhiệt trong quá trình phun mực nên các doanh nghiệp tiết kiệm nhiều hơn khi in với mức tiêu thụ điện năng thấp, máy in ngừng hoạt động ít hơn và ít phụ tùng thay thế hơn, góp phần giảm thiểu chất thải ra môi trường.

Công nghệ in không nhiệt thể hiện tầm nhìn của Epson về việc xây dựng tính bền vững cho mọi sản phẩm và đồng hành cùng các khách hàng trong chiến lược phát triển bền vững.

“Chúng tôi tự hào cung cấp các giải pháp in ấn hiệu quả và bền vững cho doanh nghiệp, đáp ứng sự thay đổi của môi trường kinh doanh và nhu cầu của nó. Khách hàng của chúng tôi có thể tin tưởng vào việc Epson liên tục đổi mới công nghệ in phun tối ưu quy trình làm việc đồng thời giảm thiểu tác động của môi trường” – ông Tsumura Tsukasa, Tổng Giám đốc Epson Việt Nam, cho biết.

EcoTank L15180 và M15180 được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam từ tháng 1/2022.

Tuấn Anh/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM