FPT Shop tăng trưởng mảng Laptop, trở thành “nhà bán lẻ tăng trưởng tốt” của Dell, HP và Lenovo

Theo số liệu GfK, FPT Shop đang dẫn đầu thị trường bán lẻ Laptop với 31% thị phần. Hệ thống cũng được 3 thương hiệu lớn là Dell, HP và Lenovo vinh danh “nhà bán lẻ tăng trưởng tốt nhất năm 2020” tại Việt Nam.
Theo đó, trong năm 2020, FPT Shop ghi nhận sự tăng trưởng về doanh số Laptop thuộc 3 thương hiệu lớn là Dell, HP và Lenovo so với năm 2019. Cụ thể, doanh số Laptop Dell tăng 23%, HP tăng 93% và Lenovo tăng 245%, bởi đó, FPT Shop đã trở thành nhà bán lẻ tăng trưởng tốt nhất Việt Nam của 3 thương hiệu Laptop uy tín hàng đầu thế giới. “Thành quả này có được là nhờ vào việc đẩy mạnh chiến lược xây dựng điểm đến, đa dạng hàng hóa, nâng cao trải nghiệm và dịch vụ, chương trình ưu đãi dành cho mọi khách hàng”, ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối Viễn thông Di động của FPT Shop chia sẻ.
FPT Shop tăng trưởng mảng Laptop, trở thành “nhà bán lẻ tăng trưởng tốt” của Dell, HP và Lenovo ảnh 1
Ngoài ra, hệ thống luôn tiên phong đổi mới phương thức kinh doanh, thích nghi với mọi biến động của thị trường. Điển hình là trong thời gian dịch bệnh Covid-19 bùng phát, FPT Shop nhanh chóng nắm bắt nhu cầu mua Laptop để làm việc và học tập tại nhà, từ đó chuẩn bị đầy đủ hàng hóa ở mọi phân khúc, thực hiện những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất, đáp ứng tốt mọi nhu của khách hàng. Bằng nhiều cố gắng và nỗ lực, FPT Shop đã vươn lên dẫn đầu thị phần bán lẻ Laptop với 31% thị phần, theo số liệu GfK tháng 5/2021. Điều này có nghĩa, cứ 10 Laptop bất kỳ thì có hơn 3 Laptop được mua tại FPT Shop. Doanh thu Laptop của hệ thống cũng có bước tiến mới, đạt 1.329 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2021, tăng trưởng 31% so với cùng kỳ năm 2020.
FPT Shop tăng trưởng mảng Laptop, trở thành “nhà bán lẻ tăng trưởng tốt” của Dell, HP và Lenovo ảnh 2

FPT Shop hiện đang chiếm 31% thị trường bán lẻ Laptop, là “nhà bán lẻ tăng trưởng tốt nhất” của nhiều thương hiệu Laptop lớn hiện nay.
“Mặc dù tốc độ tăng trưởng của Laptop tại FPT Shop đã tăng rất cao trong những tháng mùa dịch, tức Quý II/2021 nhưng theo dự báo, doanh số Laptop vẫn có khả năng tăng trưởng thêm 10% – 20% trong Quý III vì đây là thời gian tựu trường, các bạn học sinh – sinh viên sẽ có nhu cầu nâng cấp máy tính để chuẩn bị cho hành trình học tập sắp tới”, ông Nguyễn Thế Kha cho biết thêm.
Thấy được cơ hội này, ngay từ tháng 7/2021, FPT Shop đã đẩy mạnh chương trình “Back to school” với những ưu đãi đặc biệt nhất từ trước đến nay: bảo hành đến 3 năm, giảm giá đến 15% khi trả thẳng, trả góp 0% lãi suất… Chương trình ưu đãi áp dụng đến ngày 30/9/2021 trên phạm vi toàn quốc.
FPT Shop tăng trưởng mảng Laptop, trở thành “nhà bán lẻ tăng trưởng tốt” của Dell, HP và Lenovo ảnh 3

FPT Shop đẩy mạnh chương trình “Back to school” từ tháng 7 – 9/2021 với nhiều ưu đãi hấp dẫn: Laptop bảo hành đến 3 năm, giảm giá đến 15% khi trả thẳng, trả góp 0% lãi suất…
Trong đó, bảo hành đến 3 năm là ưu đãi độc quyền chỉ có tại FPT Shop, cũng là một trong những ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Ngoài thời gian bảo hành chính hãng từ 1 – 2 năm, FPT Shop sẽ tặng thêm 1 năm bảo hành nữa, nâng tổng thời gian bảo hành của máy lên đến 3 năm. 1 năm bảo hành tặng thêm có giá trị tương đương gần 10% giá máy, hỗ trợ rất nhiều nếu máy phát sinh lỗi trong thời gian hết hạn bảo hành của hãng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí, yên tâm sử dụng dài lâu. Đồng thời, FPT Shop còn ‘mạnh tay’ giảm thêm đến 15% giá máy, áp dụng khi trả thẳng. Nếu vẫn còn băn khoăn về chi phí, bạn có thể chọn trả góp 0% lãi suất. FPT Shop còn tặng thêm nhiều phần quà thiết thực dành cho khách hàng mua Laptop tại hệ thống như: balo Laptop thời trang, giảm đến 35% màn hình LCD Samsung khi mua kèm Laptop hoặc MacBook, giảm thêm 200.000 đồng khi mua máy in Brother, giảm ngay 300.000 đồng cho phần mềm Microsoft 365 Personal…
FPT Shop tăng trưởng mảng Laptop, trở thành “nhà bán lẻ tăng trưởng tốt” của Dell, HP và Lenovo ảnh 4
Chương trình áp dụng cho Laptop và MacBook có giá từ 10 triệu trở lên. Khách hàng là học sinh – sinh viên có độ tuổi từ 15 – 25, đang học tại tất cả các trường phổ thông, Đại học, Cao đẳng, Trung cấp v.v… trên toàn quốc đều có thể tham gia. Thủ tục vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị 2 loại giấy tờ đơn giản gồm: CMND/CCCD và 1 giấy tờ để xác nhận mình đang là học sinh – sinh viên. Thông tin tiết chương trình có tại đây https://fptshop.com.vn/tiep-suc-mua-thi.
FPT Shop tăng trưởng mảng Laptop, trở thành “nhà bán lẻ tăng trưởng tốt” của Dell, HP và Lenovo ảnh 5
Để chọn mua Laptop với nhiều ưu đãi nhất, bạn có thể đến trực tiếp 700 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc, mua online tại website FPT Shop hoặc gọi hotline miễn cước 1800 6601 để được tư vấn nhanh. FPT Shop luôn có chương trình giao hàng và cài đặt miễn phí tại nhà, hỗ trợ online từ xa, giúp bạn khắc phục những vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng nhất.
Với những khách hàng đang ở tỉnh/thành giãn cách theo chỉ thị 16 của Chính phủ, FPT Shop ‘mạnh tay’ giảm thêm đến 300.000 đồng, áp dụng từ ngày 02 – 12/08. Khách hàng có thể đặt cọc trước (chuyển khoản) để giữ ưu đãi, FPT Shop sẽ nhanh chóng giao hàng tận nhà ngay khi điều kiện cho phép.
Hải Anh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM