Nhà máy La Terre France chất lượng – Sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp dược

Ngày nay, người tiêu dùng một khi đã quan tâm chăm sóc sức khỏe của mình, họ không còn mua hàng một cách cảm tính như trước mà đã bắt đầu quan tâm kỹ hơn đến thương hiệu, công nghệ sản xuất và đơn vị sản xuất. Với mục tiêu giúp các doanh nghiệp Việt lấy được lòng tin của khách hàng. Nhà máy đạt chuẩn GMP tại TPHCM La Terre France chất lượng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã và đang không ngừng cải thiện dịch vụ, mang đến cho đối tác và người sử dụng những sản phẩm tốt nhất.
Điều gì đã làm nên nhà máy La Terre France chất lượng như ngày hôm nay?
Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2020, đến nay nhà máy La Terre France đã gặt hái được rất nhiều thành tựu nổi bật mà bất kỳ nhà máy sản xuất nào ở Việt Nam cùng đều mong muốn đạt được như: Trở thành đối tác đáng tin cậy của các công ty dược, nhà thuốc lớn trên toàn quốc, sở hữu đội ngũ cố vấn chuyên môn là những Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ đầu ngành, đạt chuẩn GMP của bộ Y Tế. Vậy điều gì đã góp phần tạo nên nhà máy La Terre France chất lượng như ngày hôm nay. 
Sự đầu tư nghiêm túc vào nhà xưởng
Với tiêu chí đặt sức khỏe người dùng lên hàng đầu, ngay từ những ngày đầu nhà máy La Terre France đã đầu tư nghiêm túc vào chất lượng của nhà xưởng, trang bị hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn công nghệ đến từ Pháp. 
Quy trình sản xuất khép kín
La Terre France luôn tự chủ nguồn nguyên liệu của mình nên đã đầu tư hẳn một vùng nguyên liệu thật lớn để tự trồng thảo dược, nhằm đảm bảo thảo dược không dùng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học. Sau khi thu hoạch sẽ được nhập vào kho và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm. Tiếp theo đó, nguyên liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dược liệu tinh chế, chuyển đổi sang dạng viên nang, bột hòa tan, dung dịch sao cho đảm bảo huy phát tối đa công dụng. 
Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp
Để giữ vững danh tiếng nhà máy La Terre France chất lượng, không thể không nhắc đến sự đồng hành của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ là những người có nghiệp vụ chuyên môn cao, thành tạo các kỹ năng làm việc trong khu vực sản xuất và không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ. Đặc biệt là tinh thần trách nhiệm luôn là yếu tố được mọi người rèn giũa và đặt lên hàng đầu.
Đảm bảo sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng
Tất cả các sản phẩm trước khi phân phối ra thị trường đều phải qua bước kiểm tra của Viện Kiểm Nghiệm Thuốc – là đối tác của nhà máy, đồng thời việc đóng gói sản phẩm phải được thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận để dược phẩm không bị biến đổi bởi các tác nhân vật lý, hóa học. Sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn từ đầu vào đến đầu ra để đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng.
Vì sao khách hàng lựa chọn hợp tác cùng nhà máy La Terre France?
Chính nhờ vào ưu điểm đó đã giúp cho nhà máy La Terre France chất lượng trở thành đối tác hàng đầu, là sự lựa chọn của hầu hết các công ty thuốc, thực phẩm chức năng trên toàn quốc. Ngoài ra, còn nhiều lý do nổi bật như sau: 
Sản phẩm được nghiên cứu công thức độc quyền
Hiện nay, các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng có cùng công dụng thường sẽ rất khó cạnh tranh trên thị trường. Để được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn, các doanh nghiệp phải tạo ra sự khác biệt. Nhà máy sản xuất tpcn tại tphcm La Terre France nhận tư vấn và nghiên cứu công thức độc quyền theo yêu cầu của khách hàng, về thành phần, hàm lượng và kết hợp với công nghệ tiên tiến để mang đến sản phẩm có công thức độc đáo và đột phá.
Nhà máy La Terre France chất lượng, đạt chuẩn GMP
Nhà máy La Terre France là một trong năm đơn vị sản xuất được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận GMP – WHO. Không những thế mà nhà máy còn tự hào nằm trong top 100 nhà máy GMP thực phẩm chức năng tại Việt Nam. Hợp tác cùng đơn vị sản xuất chất lượng sẽ giúp gia tăng uy tín của thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.
Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh trọn gói
Nhà máy La Terre France chất lượng cung cấp đa dạng dịch vụ cho doanh nghiệp chuyên ngành dược. Quý đối tác sẽ được hỗ trợ trọn gói từ tư vấn nghiên cứu công thức đến gia công thực phẩm chức năng, đăng ký công bố sản phẩm và tiến hành các kế hoạch truyền thông, quảng bá hiệu quả.
Tiết kiệm chi phí
Mong muốn lan tỏa thông điệp “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” nhà máy La Terre France đồng hàng cùng công ty dược sản xuất ra sản phẩm với chất lượng không thua kém bất kỳ thương hiệu nước ngoài nào. Các dịch vụ mà La Terre France hỗ trợ luôn có chi phí hợp lý nhất. 
Mục tiêu xây dựng nhà máy La Terre France chất lượng của những nhà lãnh đạo đã thành hiện thực cũng chính nhờ vào sự tin tưởng, ủng hộ của các đối tác trong nhiều năm qua. Chúng tôi sẽ luôn không ngừng cải thiện về mọi mặt để đáp lại niềm tin yêu của khách hàng. 
NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP 
Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Hotline: 0988987778
Hải Anh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM