G-Be Hub chính thức cung cấp trọn vẹn gói dịch vụ livestream và KOCs cho Decumar Promax

147
G-Be Hub đã chính thức ký kết hợp đồng cung cấp trọn gói dịch vụ livestream và KOCs cho Decumar Promax – một trong những công ty nổi tiếng trong ngành dược mỹ phẩm tại Việt Nam trong buổi lễ ra mắt ngày 5/3 vừa qua.
Theo đó, Decumar Promax sẽ được G-Be Hub cung cấp gói dịch vụ 300 phiên livestream chuyên nghiệp và hoàn chỉnh bao gồm: lên kế hoạch cho sự kiện trực tuyến, sản xuất và phát sóng trực tiếp, quảng bá và quản lý tài khoản. Đồng thời, G-Be Hub cũng sẽ đưa ra chiến lược cung cấp 800 KOCs để giúp Decumar Promax xây dựng hệ sinh thái giới thiệu sản phẩm, thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng và nâng cao nhận diện thương hiệu trên các trang mạng xã hội.
Toàn cảnh lễ ký kết hợp tác giữa G-Be Hub và Decumar Promax
Về G-Be Hub – Liên minh chiến lược truyền thông toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam
G-Be Hub được ra mắt như là một liên minh những công ty có vị thế về truyền thông và marketing tại thị trường Việt Nam như G Investment, Be Media và Vibula. Với nhiều năm kinh nghiệm “chinh chiến” trong lĩnh vực này, G-Be Hub cung cấp các giải pháp về truyền thông tổng thể giúp các nhãn hàng có thể đạt được doanh thu cao trong thời gian nhanh hơn với chi phí tối ưu hơn.
Theo đó, G-Be Hub đã xây dựng một hệ sinh thái truyền thông toàn diện với 5 giải pháp truyền thông trực tuyến tối ưu, đánh dấu sự khởi đầu cho sự phát triển trong lĩnh vực truyền thông của mình trong thời gian sắp tới bao gồm: Hub KOC, Hub Livestream, Hub Affiliate, Hub Solution và Hub Product.
  • Hub KOC cung cấp các gói dịch vụ KOC Daily, G-Be Hub đã xây dựng một hệ thống với hàng chục ngàn KOCs, idol in-house có kinh nghiệm và được quản lý chặt chẽ, đảm bảo cung cấp cho khách hàng gói KOC Daily, số lượng lớn theo campain, koc độc quyền và koc cao cấp.
  • Hub Livestream cung cấp và triển khai các gói dịch vụ Livestream daily cho các doanh nghiệp. Với sự phát triển bùng nổ mạnh mẽ của truyền thông trên các mạng xã hội hiện nay, Hub Livestream sẽ là giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng đưa sản phẩm của mình tiếp cận đến khách hàng.
  • Hub Affiliate giúp phát triển một hệ thống cộng đồng cung cấp Publisher, KOCs làm Affiliate cho các doanh nghiệp, nâng cao doanh số bán hàng của mình qua việc Affiliate Marketing.
  • Hub Solution đưa ra những giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp – là nơi triển khai tất cả các giải pháp liên quan đến quảng cáo, bán hàng và chăm sóc khách hàng nhờ vào việc áp dụng các công nghệ hiện đại để mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
  • Hub Product – nơi khách hàng có thể tìm được nguồn hàng thật sự chất lượng cho doanh nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất nhờ G-Be Hub sở hữu và hợp tác với nhiều nhà máy sản xuất TPCN, Mỹ Phẩm trong và ngoài nước.
G-Be Hub đã có nhiều chia sẻ thú vị về hệ sinh thái truyền thông mới lạ trong lễ ra mắt hứa hẹn bùng nổ doanh số cho các doanh nghiệp
G-Be Hub hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau có thể giúp đỡ các doanh nghiệp tìm kiếm được các giải pháp hiệu quả và sáng tạo. Đặc biệt là phù hợp với tiêu chí và mục tiêu hướng đến của doanh nghiệp, giúp họ nâng cao hiệu quả kinh doanh và xây dựng thương hiệu.
Hợp tác chặt chẽ cùng nhau phát triển mạnh mẽ
Với kinh nghiệm và uy tín trong việc cung cấp dịch vụ truyền thông trực tuyến, G-Be Hub cam kết đem đến cho Decumar Promax các giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để phát triển kinh doanh trực tuyến. G-Be Hub cũng cam kết sẽ đưa ra những giải pháp tiên tiến nhất để đảm bảo sự thành công cho Decumar Promax trong các hoạt động kinh doanh trực tuyến, đặc biệt là với Hub KOC và Hub Livestream.
Việc ký kết hợp đồng này sẽ giúp Decumar Promax tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian trong việc tìm kiếm giải pháp để nâng cao doanh số. Với sự phát triển của công nghệ truyền thông trực tuyến, livestream và KOCs đã trở thành một trong những công cụ quan trọng giúp cho các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và tăng cường tương tác thương hiệu trực tuyến. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ livestream và KOCs của G-Be Hub sẽ giúp cho Decumar Promax tăng cường sự hiện diện trên mạng xã hội và thu hút được sự quan tâm của khách hàng.
G-Be Hub chính thức hợp tác cung cấp gói dịch vụ KOCs và Livestream cho Decumar Promax
Với đội ngũ chuyên gia truyền thông trực tuyến giàu kinh nghiệm, G-Be Hub sẽ đưa ra những chiến lược truyền thông trực tuyến hiệu quả và phù hợp với từng doanh nghiệp. Các chiến lược này sẽ giúp tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời tăng cường sự quan tâm và nhận diện thương hiệu trên mạng xã hội.
Với việc cung cấp trọn vẹn gói dịch vụ livestream và KOCs cho Decumar Promax, G-Be Hub chứng tỏ được sự chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến. Đây cũng là bước tiến mới của G-Be Hub trong việc phát triển và cung cấp các giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp Việt Nam.
Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác kinh doanh với G-Be Hub vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại tư vấn cụ thể.
Mai Anh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM