Giới Thiệu Phim: Tiếng Sét Trong Mưa Từ Tập 36 Đến Tập 40

Đang lúc Bình một mình thơ thẩn bên giếng hoang, một kẻ lạ mặt đã xuất hiện với ý định quăng cô xuống giếng. Ngay đúng lúc bà Hội bước ra, thoáng nở nụ cười gian xảo, bà giả vờ kêu cứu thay Bình. Để rồi sau đó chính bà lại âm thầm hăm dọa cô nên biết thân biết phận để Khải Duy được cưới vợ, bằng không kẻ xuống giếng là “thằng con yêu quí” của Bình.
Ở một diễn biến khác, bà Hội đem mẹ con Bình ra uy hiếp Khải Duy phải kết hôn với cô tiểu thư. Hiểu tính bà Hội không bao giờ hăm dọa suông, Khải Duy đành ép lòng chấp nhận kết hôn như một cách để mẹ con Bình sống yên ổn.
Trong khi đó, Hai Sáng vì không chịu được cảnh phòng không chiếc bóng đã ép phải hầu hạ mình. Khi biết được ý muốn lăng loàn của mợ Hai, Lũ cố chống đối. Nhưng, Hai Sáng đã hăm dọa nếu Lũ không vâng lời, Hai Sáng sẽ vu oan Lũ muốn cưỡng bức mình và anh sẽ không còn đường sống sót… Những đêm hầu hạ mợ Hai trở thành cơn ác mộng với Lũ nhưng anh cũng không thể nói ra sự thật bởi lẽ có ai tin vào lời của một thằng ở đợ trong nhà mà nghĩ xấu cho người mợ Hai cao sang, quyền quý kia!
Cho đến một hôm, Lũ bị Bình bắt gặp bước ra từ phòng mợ Hai trong tình trạng áo quần xốc xếch. Lũ hốt hoảng hết lời thanh minh cùng Bình và nhờ cô giúp đỡ. Nhưng khi cả hai còn chưa biết giải quyết ra sao thì cậu Ba xuất hiện. Sự lúng túng và thái độ mập mờ của cả hai khiến Khải Duy nghi ngờ và bắt đầu nổi cơn thịnh nộ. Tuy nhiên, Hiểm đã kịp thời xuất hiện và giải vây cho cả hai …
Thương Bình, Lũ khuyên cô bỏ trốn. Lòng còn nặng tình với cậu Ba, Bình thà chịu khổ chứ không nỡ bỏ đi. Trông thấy Bình và Lũ trò chuyện, Hai Sáng cho rằng Bình quyến rũ Lũ. Tức giận, Lũ bóng gió chuyện mình sẽ phanh phui sự thật khiến Hai Sáng càng nổi giận đánh Lũ và trừng phạt Bình.
Bị mợ Hai bắt ngủ trong chuồng heo, nỗi nhớ con khiến Bình đau đớn. Cô đi tìm Lũ giúp đỡ nhưng lại bị Hiểm phát hiện. Ghét Bình nên Hiểm cố tình la lớn “Con Bình tư tình với anh  Lũ” . Lời nói của Hiểm đã khiến Bình và Lũ gánh chịu tai họa!
Bà Hội ngay lập tức nắm lấy cơ hội và vu cho Bình với Lũ tội tư tình rồi nhốt cả hai vào nhà kho. Vừa mới mang thai lại bị hành hạ cả thể xác lẫn tinh thần, Bình chơi vơi trong nỗi nhớ cậu Ba rồi ngất lịm …
Đón xem truyền hình Vĩnh Long lúc 17:00-17:30 từ thứ 2 – 6 hàng tuần.
Tập 36 đến tập 40 – Phát sóng từ ngày 18/10 đến 22/10/2021
Phạm Tuấn
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM