Hoa hậu Khánh Vân kêu gọi cộng đồng bình chọn cho Việt Nam tại Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

 Tại Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới (Miss Universe 2020), thí sinh có lượng bầu chọn cao nhất sẽ giành được suất vào thẳng Top 21.

Theo lịch của Ban Tổ chức Miss Universe 2020, vào ngày 16/5 tới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân sẽ chính thức lên đường sang Florida, Mỹ để dự thi.

Sau thành tích top 5 và top 20 Miss Universe của H’Hen Niê và Hoàng Thùy, đại diện Việt Nam là Khánh Vân nhận được rất nhiều kỳ vọng. Trước đó, người đẹp sinh năm 1995 cũng được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán lọt top 5 Chung cuộc.

HÌnh ảnh mới nhất của Hoa hậu Khánh Vân. (Nguồn: FBNV)

Mới đây, Khánh Vân đã tham gia buổi phỏng vấn online giả định là bước chuẩn bị cho phần thi phỏng vấn kín, một phần thi quan trọng quyết định không nhỏ đến kết quả các thứ hạng tại Miss Universe.

Trước tình hình dịch bệnh, dù không biết chương trình có được tổ chức hay không nhưng Khánh Vân vẫn luôn chăm chỉ trau dồi kiến thức, tập luyện các kỹ năng, phong thái ứng xử để có thể tự tin đối diện với Ban Giám khảo cuộc thi.

Buổi phỏng vấn online giả định này chính là cơ hội để Khánh Vân cọ xát thử thách tâm lý trước khi bước vào những buổi phỏng vấn quan trọng cùng tổ chức Miss Universe. Năm nay, cũng do dịch Covid-19, Ban Tổ chức Miss Universe hạn chế các hoạt động tập trung đông người.

Cộng đồng có thể bầu chọn cho đại diện Việt Nam tại App Miss Universe Official hoặc website: https://www.missuniverse.com/khanh-van-nguyen-tran. Phiếu bầu hợp lệ được tính từ ngày 8/4 – 15/5 (theo giờ Mỹ).

Bên cạnh đó, phần thi National Costume (Trang phục Truyền thống) cũng sẽ mở cổng bầu chọn từ ngày 13-15/5 (theo giờ Mỹ).

Mai Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM