Huawei ra mắt tai nghe không dây Huawei FreeBuds 4i tại Việt Nam

Huawei mới đây ra mắt tai nghe không dây Huawei FreeBuds 4i tại Việt Nam với giá 1,99 triệu đồng. Chiếc tai nghe này có điểm nhấn nằm ở thời lượng pin lên tới 10 giờ, thời lượng pin giờ lên đến 200 ngày và khả năng chống ồn chủ động.
Ảnh: expertreviews
Được biết, Huawei FreeBuds 4i có khả năng nhận biết môi trường tiếng ồn xung quanh thông qua micro và tạo ra sóng âm thanh ngược để giảm tiếng ồn. Thuật toán loại bỏ tiếng ồn nhắm đến việc loại bỏ những tạp âm điển hình đến từ trung tâm mua sắm đông đúc, phương tiện giao thông công cộng ồn ào, ga tàu, không gian văn phòng hoặc giọng nói của người xung quanh và tối ưu hóa chống ồn chủ động.
Ảnh: expertreviews
Dù vậy, chiếc tai nghe này cũng có chế độ nhận biết (Awareness Mode) cho phép người dùng nghe âm thanh từ ngoại cảnh mà không cần phải tháo tai nghe. Việc chuyển đổi giữa hai chế độ chỉ cần đơn giản bằng cách chạm và giữ vào thân tai nghe.
Ảnh: expertreviews
Để giảm nhiễu từ tạp âm ngoại cảnh và cải thiện chất lượng cuộc gọi, Huawei FreeBuds 4i áp dụng đến ba công nghệ chống nhiễu. Trong đó bao gồm, công nghệ chùm tia độc quyền cho phép micro thu nhận giọng nói của người dùng một cách chính xác, hệ thống micro kép đi kèm với thiết kế ống gió để giảm tiếng ồn từ gió ngoài trời một cách hiệu quả, và công nghệ giảm tiếng ồn bằng AI lọc bỏ tiếng ồn phụ.
Ảnh: expertreviews
Huawei FreeBuds 4i có khả năng phát nhạc trong 10 giờ liên tục và 6,5 giờ đàm thoại liên tục. Khi kết hợp với hộp sạc, tai nghe có thể đạt 22 giờ nghe nhạc hoặc 14 giờ đàm thoại. Chiếc tai nghe cũng có thể đạt được thời lượng sử dụng để nghe nhạc lên đến 4 giờ đồng hồ chỉ với 10 phút sạc.
Ảnh: expertreviews
Về mặt kỹ thuật, FreeBuds 4i sở hữu bộ tùy chỉnh bao gồm driver 10 mm, mang lại phạm vi biên độ lớn hơn cho hiệu suất âm trầm. Tai nghe cũng sử dụng màng chắn tổng hợp polyme “PEEK + PU” linh họa, từ đó cải thiện mức độ chi tiết của âm thanh. Tai nghe của Huawei sẽ lên kệ với ba phiên bản khác nhau là trắng, đen và đỏ.
Thái Sơn
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM