Huawei trình làng dòng tai nghe không dây mới FreeBuds 4i

Sản phẩm Huawei FreeBuds 4i với tính năng chống ồn chủ động cùng thời lượng pin bền bỉ lên đến 10 giờ được bán tại thị trường Việt Nam với mức giá 1.990.000 đồng.

Huawei FreeBuds 4i có khả năng nhận biết môi trường tiếng ồn xung quanh thông qua micro và tạo ra sóng âm thanh ngược để giảm tiếng ồn. Thuật toán loại bỏ tiếng ồn nhắm đến việc bỏ những tạp âm điển hình đến từ trung tâm mua sắm đông đúc, phương tiện giao thông công cộng ồn ào, ga tàu, không gian văn phòng hoặc giọng nói của người xung quanh và tối ưu hóa chống ồn chủ động (ANC), mang đến trải nghiệm khử tiếng ồn thoải mái dễ chịu.

Huawei FreeBuds 4i cũng tích hợp chế độ Nhận biết (Awareness Mode), cho phép người dùng nghe âm thanh từ ngoại cảnh xung quanh mà không cần phải tháo tai nghe. Hộp sạc của Huawei FreeBuds 4i được thiết kế để vừa với lòng bàn tay người dùng cùng thiết kế vừa vặn với ống tai, cải thiện đáng kể độ thoải mái khi đeo tai nghe trong thời gian dài.

capture_ntsu.jpg

FreeBuds 4i là mẫu tai nghe chống ồn chủ động mới của Huawei

Để giảm nhiễu từ tạp âm ngoại cảnh và cải thiện chất lượng cuộc gọi, Huawei FreeBuds 4i áp dụng đến ba công nghệ chống nhiễu. Trong đó bao gồm, công nghệ chùm tia độc quyền cho phép micro thu nhận giọng nói của người dùng một cách chính xác, hệ thống micro kép đi kèm với thiết kế ống gió để giảm tiếng ồn từ gió ngoài trời một cách hiệu quả, công nghệ giảm tiếng ồn bằng AI lọc bỏ tiếng ồn phụ.

Huawei FreeBuds 4i sở hữu bộ tùy chỉnh bao gồm driver 10 mm, mang lại phạm vi biên độ lớn hơn cho hiệu suất âm trầm đầy uy lực. Huawei FreeBuds 4i mang đến 10 giờ phát nhạc liên tục hoặc 6,5 giờ đàm thoại khi không sử dụng chế độ chống ồn chủ động. Khi kết hợp với hộp sạc, tai nghe có thể đạt được 22 giờ nghe nhạc hoặc 14 giờ đàm thoại. Trong khi đó, nếu ANC được bật, tai nghe có thể đạt 7,5 giờ phát nhạc liên tục và 5,5 giờ đàm thoại.

Tại thị trường Việt Nam, Huawei FreeBuds 4i sẽ được bán với 3 phiên bản: Trắng Sứ, Đen Carbon và Đỏ Dung Nham với giá 1,99 triệu đồng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM