‘Hương vị tình thân’ tập 66: Nam muốn chia tay Long?

Trước mộ bố nuôi, Phương Nam tâm sự rằng cô đang trở nên tự ti do chịu quá nhiều áp lực khi yêu Long, đồng thời để lộ ý định rời xa người đàn ông này.
Nhân vật Phương Nam (Phương Oanh) liên tiếp bị bà Xuân xúc phạm trong 2 tập gần đây của Hương vị tình thân. Trong tập 65 phát sóng tối 19/7, cô bị mẹ của bạn tai – bà Xuân (Quách Thu Phương) gọi đến nhà để chứng kiến cảnh mẹ nuôi mình – bà Bích (Tú Oanh) bị buộc tội ăn cắp. Chiếc vòng vàng của bà cụ Dần (NSND Như Quỳnh) được tìm thấy trong túi xách của bà, và dù liên tục khẳng định mình oan ức, bà Bích không thể thuyết phục được ai. Cảnh nghèo của gia đình họ cũng bị bà Xuân miệt thị và coi là một căn cứ để tin rằng thủ phạm ăn cắp là bà Bích chứ không phải ai khác có mặt trong nhà thời điểm đó.

Kết quả, Nam uất ức, cay đắng kéo mẹ ra về sau khi tuyên bố với bà Xuân rằng “nếu như nhà bác giàu mà có thể khinh người thì cháu nhổ vào”. Về nhà nói chuyện với mẹ, dường như Nam cũng tin rằng bà bị hãm hại nhằm ngăn cản mối quan hệ của cô và Long (Mạnh Trường).

Chỉ trong thời gian ngắn chính thức bước vào yêu đương, có vẻ Nam đã bị những người xung quanh thuyết phục rằng mối quan hệ giữa cô và Long khó đi đến kết thúc có hậu. Điều này thể hiện ở một cảnh được giới thiệu trong trailer Hương vị tình thân tập 66. Không còn ai có thể chia sẻ, nương tựa lúc này, Nam ra mộ bố nuôi, tâm sự với ông những nỗi khổ tâm chất chứa trong lòng mình.

“Hương vị tình thân” tập 66: Trước mộ bố nuôi, Nam nhắc đến ý định chia tay Long.

“Con yêu anh ấy“, Nam nói với hương hồn ông Tuấn. “Nhưng mà chúng con ở hai thế giới quá khác nhau. Áp lực từ sự khác biệt khiến con đang là một người tự tin nhưng dần dần trở thành tự ti. Mà con không muốn như thế. Con không muốn đánh mất mình. Liệu quyết định rời xa anh ấy có phải là quá tiêu cực không hả bố?“.

Đoạn giới thiệu phim Hương vị tình thân tập 66 cũng cho thấy, trong khi cả gia đình tin rằng bà Bích là người ăn cắp vòng vàng của cụ Dần thì Huy (Hoàng Vũ) lại nghi ngờ. Huy nói với Long rằng anh cảm thấy chuyện này không hợp lý: “Tại sao chuyện này lại xảy ra đúng vào lúc mà anh chuẩn bị công khai tình cảm của anh với Nam? Đấy là điều mà em thắc mắc đấy. Ở nhà có mỗi mẹ là phản đối chuyện của anh thôi”.

'Hương vị tình thân' tập 66: Nam muốn chia tay Long? - 2

Huy tỏ ra nghi ngờ chuyện bà Bích bị buộc tội ăn cắp vòng vàng.

Hương vị tình thân tập 66 sẽ được phát sóng trên VTV1 lúc 21h thứ Ba ngày 20/7.

Ý Nhi/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM