Ra mắt phiên bản Range Rover Evoque L dài hơn tại thị trường Trung Quốc

Mới đây, Land Rover “âm thầm” giới thiệu Range Rover Evoque L tại Trung Quốc.

Được thiết kế để cung cấp cho thị trường này một mẫu xe có trục cơ sở dài, phiên bản Range Rover Evoque L sẽ có kích thước chiều dài 4.531 mm, lớn hơn 160 mm so với mẫu tiêu chuẩn.

Tuy nhiên kích thước không phải đặc điểm nhận dạng của phiên bản này, mẫu xe có sự khác biệt đáng chú ý nhất ở cửa sau dài hơn và huy hiệu “L” trên trụ C. Có thể nói, Land Rover đang đánh dấu sự trở lại của mẫu xe với 3 phiên bản với ngoại thất hai tông màu.

Bên trong cabin, khách hàng sẽ nhận được hàng ghế thứ hai rộng hơn với khoảng để chân thêm 125 mm. Các điểm nổi bật khác bao gồm cửa sổ trời toàn cảnh lớn và ghế sau chỉnh điện có thể ngả tới 7 độ và có tựa đầu cánh để tăng thêm sự thoải mái.

Ở những vị trí khác, Evoque có cụm đồng hồ kỹ thuật số 10,2 inch và hệ thống thông tin giải trí 10,2 inch phù hợp. Ngoài ra còn có màn hình thứ ba để kiểm soát khí hậu và cài đặt xe cũng như chìa khóa hoạt động thế hệ thứ hai, màn hình cảm ứng OLED hoạt động giống như một chiếc đồng hồ thông minh.

Evoque L Launch có giá khởi điểm từ 66.366 USD (khoảng 1,52 tỷ đồng) và phiên bản trục cơ sở dài dự kiến ​​sẽ thay thế bản ngắn hơn ở Trung Quốc. Vẫn chưa rõ liệu biến thể này có được cung cấp ở các thị trường khác hay không, nhưng điều đó có vẻ khó xảy ra.

Phiên bản Range Rover Evoque L dài hơn ra mắt thị trường Trung Quốc - 2
Phiên bản Range Rover Evoque L dài hơn ra mắt thị trường Trung Quốc - 3
Phiên bản Range Rover Evoque L dài hơn ra mắt thị trường Trung Quốc - 4
Phiên bản Range Rover Evoque L dài hơn ra mắt thị trường Trung Quốc - 5

Tuấn Anh/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM