Khách sạn cho những người mê ôtô

Khách sạn V8 Hotel tại Đức trang trí phòng bằng những vật dụng liên quan đến ngành ôtô, từ giường ngủ cho đến tranh treo tường.

V8 Hotel nằm tại thị trấn Boeblingen, Đức. Đây được xem là điểm dừng chân quen thuộc với nhiều du khách châu Âu, đặc biệt những người yêu thích ôtô. Có lẽ, tên gọi của khách sạn cũng lấy cảm hứng từ những cỗ máy V8 mạnh mẽ.

Sảnh lễ tân của khách sạn trang trí hai chiếc xe cổ điển, sử dụng động cơ V8. Loại động cơ này thường cho ra những âm thanh đầy mê hoặc khi vận hành.

Điểm độc đáo của khách sạn này là cách trang trí phòng ốc theo cảm hững từ ngành công nghiệp xe hơi. Những người quản lý tại đây đã sử dụng các bộ phận của xe để làm giường ngủ, như chiếc Mercedes cổ điển của căn phòng này. Ngoài ra, trên tường còn trang trí nhiều hình ảnh mẫu xe đua cổ của thương hiệu ngôi sao ba cánh.

Một chiếc Cadillac cổ điển khác được sử dụng làm giường ngủ tại khách sạn. Đây là thương hiệu ôtô Mỹ có tuổi đời hơn 100 năm. Khách sạn trang trí mỗi phòng một phong cách riêng và theo chủ đề nhất định.

Căn phòng mang màu xanh chủ đạo, với giường ngủ làm từ một chiếc Jaguar. Thương hiệu xe Anh quốc từng nhận được sự quan tâm của những khách hàng yêu thích sự thể thao, sang trọng.

Một căn phòng theo phong cách đồng quê, với sự kết hợp của chiếc xe “con bọ” VW Beetle làm giường. Bàn nước làm từ thùng dầu và trang trí một cây xăng, ghế làm từ phần đuôi của chiếc VW Beetle.

Khách sạn có 34 phòng và một bảo tàng xe cổ dành cho những người sưu tập ôtô.

Khách sạn được xây dựng trong một sân bay cũ, nằm cách Stuttgart khoảng 13 km. Đây là nơi gặp gỡ của những tín đồ tốc độ tại châu Âu. Ngoài phòng ngủ, bảo tàng xe, V8 Hotel còn bán nhiều phụ kiện liên quan đến các ôtô.

Thiên Di

Ảnh: Uniqhotel

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM