Louis Vuitton ra mắt đồng hồ đeo tay thông minh Tambour Horizon Light Up

340
Với đồng hồ thế hệ thứ ba, nhà mốt tạo ra một mô hình mới về đồng hồ thông minh sang trọng. Tambour Horizon Light Up có hệ điều hành tùy chỉnh, là hệ thống không phải của Apple đầu tiên được công nhận là “dành cho iPhone”. Đồng hồ cũng tương thích với điện thoại thông minh Android và HarmonyOS.
Hệ thống hoạt động dựa trên một hệ thống vuốt. Nếu người đeo vuốt sang phải, một màn hình có tên “Ngày của tôi” sẽ xuất hiện, hiển thị chương trình làm việc, thời tiết, số bước đi và chất lượng không khí. Vuốt xuống sẽ hiển thị thông báo, bảng điều khiển về cách thức hoạt động của đồng hồ — báo thức, hẹn giờ, nhạc, Alipay. Thao tác vuốt sang trái sẽ đưa người dùng đến “Chuyến du lịch của tôi”, nơi họ có thể tìm thấy các kế hoạch du lịch, thẻ lên máy bay và 30 hướng dẫn thành phố được tuyển chọn chuyên nghiệp do Louis Vuitton thực hiện.
Cùng với phần mềm được cập nhật, đồng hồ cũng ưu tiên khả năng tùy biến. Mặt màn hình bằng kính sapphire 44mm được trang bị 24 đèn LED phía sau vòng Louis Vuitton Monogram có tám cấu hình quay số tích hợp để lựa chọn. Hoạt hình sọc được thiết kế để tôn vinh những chiếc hòm mang tính biểu tượng của nhà mốt và cấu hình của Vivienne, linh vật của nhà mốt, là hai trong số tám màn hình cấu hình được cung cấp và có thể hiển thị với vô số màu sắc, bao gồm 11 màu chuyển sắc mới. Khách hàng cũng có thể thêm tên viết tắt của mình vào đồng hồ theo lựa chọn về màu sắc và kiểu chữ.
Khi sang năm mới, thương hiệu có kế hoạch giới thiệu thêm các thiết kế mặt đồng hồ phù hợp với các hoạt động hợp tác, các mùa, các buổi trình diễn thời trang và các ngày quan trọng trong năm. Đồng hồ cũng được trang bị pin dùng cả ngày, bốn chế độ là blossom, explorer, submarine, saver để đáp ứng các nhu cầu và cách sử dụng khác nhau thông qua việc điều khiển hoạt ảnh của đồng hồ.
Theo DIỄM QUỲNH (Dân Việt)
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM