Tảo Pro Kids – Sự lựa chọn tuyệt vời cho trẻ ăn ngon, tiêu hoá khỏe

Trong quá trình phát triển, trẻ cần có hệ tiêu hóa tốt để hấp thu hiệu quả các chất dinh dưỡng. Vì vậy, bố mẹ cần sớm bảo vệ hệ tiêu hóa cho con bằng thói quen ăn uống lành mạnh và nên bổ sung các thực phẩm hỗ trợ trẻ ăn ngon, hấp thu tốt dưỡng chất như Tảo Pro Kids.
Tảo Pro Kids – sản phẩm chăm sóc trẻ nhỏ của Công ty Phoenix Pharma
Vai trò của hệ tiêu hóa khỏe mạnh đối với sự phát triển của trẻ
Mỗi hệ trong cơ thể con người đều đóng vai trò quan trọng khác nhau. Nếu như hệ hô hấp giúp trẻ hít thở, hệ tim mạch giúp đưa máu đi khắp cơ thể, thì hệ tiêu hóa cũng có vai trò quan trọng không kém là tiếp nhận, tiêu hóa, hấp thu thức ăn và thải các chất không tiêu hóa ra khỏi cơ thể.
Hệ tiêu hóa giúp trẻ nạp năng lượng và nếu quá trình này diễn ra đều đặn thì các cơ quan trong cơ thể trẻ sẽ thực hiện tốt các chức năng của mình, ngược lại, nếu hệ tiêu hóa thường xuyên bị trục trặc thì chắc chắn quá trình phát triển của trẻ ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng.
Hệ tiêu hóa bắt đầu từ miệng, rồi đến thực quản, dạ dày, ruột non, ruột già và kết thúc ở hậu môn. Mỗi phần có một chức năng riêng nhưng lại liên quan chặt chẽ với nhau. Một phần nào đó bị trục trặc sẽ ảnh hưởng xấu đến những phần khác của ống tiêu hóa và toàn cơ thể.
Đặc điểm hệ tiêu hóa ở trẻ có sự khác biệt với người lớn rất nhiều. Phần khoang miệng của trẻ tương đối mềm và nhạy cảm. Các tế bào tuyến nước bọt chưa phát triển đầy đủ nên niêm mạc miệng thường dễ bị khô, tổn thương và nhiễm trùng, dẫn đến viêm. Thực quản có lớp cơ trơn thành ống thực quản của trẻ tương đối mỏng nên dễ bị tổn thương hơn.
Về dạ dày, dịch vụ acid dạ dày và các enzyme ở trẻ cũng tiết ít hơn người lớn, nhưng sẽ tăng dần theo độ tuổi. Dung tích dạ dày của trẻ cũng khác nhau như trẻ sơ sinh có dung tích dạ dày từ 30 – 60ml, trẻ 3 tháng tuổi là 100ml. Ngoài ra, thành ruột của trẻ em tương đối mỏng nên tính thẩm thấu cao, tỷ lệ hấp thu lớn khiến hệ tiêu hóa dễ bị nhiễm trùng…
Vai trò của hệ tiêu hóa không chỉ cung cấp chất dinh dưỡng mà còn trực tiếp ảnh hưởng đến sự phát triển trí não của trẻ. Vì vậy, bất kỳ bộ phận nào của hệ tiêu hóa gặp vấn đề cũng khiến toàn bộ hệ thống cũng hoạt kém hiệu quả hơn. Hệ quả là trẻ không có đủ năng lượng, chất dinh dưỡng để phát triển đồng thời dễ bị các tác nhân gây bệnh xâm nhập, dẫn đến các bệnh lý tiêu hóa như trào ngược thực quản, dạ dày, nhiễm khuẩn đường ruột, tiêu chảy, táo bón, đầy hơi, khó tiêu, hội chứng ruột kích thích…
Tảo Pro Kids – sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ
Tảo Pro Kids là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi bật của Công ty  Phoenix Pharma. Tảo Pro Kids có thành phần là tảo Spirulina, Sữa Non Colostrum và 27 vitamin, khoáng chất quý hiếm chứa nhiều dinh dưỡng: Lysine; FOS (Fructo Oligosaccharid); Springer 0203 (Nấm men bia); Digezyme; Keo Ong; Pepsin; Canxi gluconat; Thymomodulin; Colostrum (sữa non); Kẽm; Bổ sung hỗn hợp vitamin nhóm B…
Các chất dinh dưỡng của Tảo Pro Kids là sự kết hợp của chất xơ FOS, và các vitamin nhóm B (B1,B3, B6), cùng với Digezyme và Pepsin – chế phẩm chứa hỗn hợp enzym có thể phân giải hầu hết các dạng thô của thức ăn trong đường tiêu hoá.
Tảo Pro Kids được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP
Đối tượng sử dụng sản phẩm là trẻ em biếng ăn, kém hấp thụ, gầy yếu suy dinh dưỡng hay ốm do sức đề kháng kém. Trẻ đang trong độ tuổi phát triển cần tăng cường sức khỏe. Sản phẩm giúp bổ sung các dưỡng chất có lợi cho đường tiêu hóa của trẻ, giúp kích thích trẻ ăn ngon nhờ tác động từ Lysin, Taurine và kẽm. Tăng cường sức đề kháng cho bé nhờ Thymomodulin, Colostrum, Keo ong.
Có thể nói, hệ tiêu hóa của trẻ cần quan tâm, chăm sóc bé đúng cách, để trẻ phát triển toàn diện, hạn chế nguy cơ nhiễm bệnh hoặc suy dinh dưỡng. Việc bổ sung các sản phẩm bổ trợ như Tảo Pro Kids sẽ giúp trẻ ăn ngon, ngủ khỏe, bố mẹ an tâm hơn.
Trước khi có mặt trên thị trường, sản phẩm  Tảo Pro Kids của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại PHOENIX PHARMA được cấp:
– Công bố số 3349/2021/ĐKSP của Cục An Toàn Thực Phẩm (Bộ Y Tế).
– Giấy chứng nhận đạt chuẩn GMP số 23/2019/ATTP-CNGMP
do Cục An toàn thực phẩm cấp
– Giấy Phép Quảng Cáo số: 1148/2021/XNQC-ATTP
Sản phẩm Tảo Pro Kids được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP
CÔNG TY TNHH Medistar Việt Nam – Nhà máy số 1
Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm và phân phối: Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma
Để biết thêm thông tin chi tiết về Tảo Pro Kids, liên hệ Hotline 1900 866 881 hoặc truy cập website: Tảo Pro Kids
Email: phonenixpharmagroup@gmail.com | Fanpage: Phoenix Group
Giá bán lẻ: 385.000 đồng.
Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần của sản phẩm.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM