“Spider-Man: No Way Home” lọt top 6 những bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Theo nguồn tin từ Screen Rant, Spider-Man: No Way Home đã vượt mốc 1.69 tỷ USD doanh thu toàn cầu, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 6 trong lịch sử điện ảnh. 
Cụ thể, sau khi ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12/2021, No Way Home đã thu về 721 triệu USD chỉ riêng tại thị trường Bắc Mỹ và 970 triệu USD tại thị trường quốc tế. Đặc biệt, tại Anh, No Way Home được yêu thích hơn cả và trở thành bom tấn thứ 4 trong lịch sử tại đất nước này.
Trước đó, Sony và Marvel cũng thông báo phần phim thứ 3 về Spider-Man do Tom Holland thủ vai chính là bộ phim Người Nhện có doanh thu cao nhất của loạt phim này. Với việc Spider-Man tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý và đón nhận của khán giả, Marvel kì vọng tiếp tục xây dựng vũ trụ Người Nhện thành công hơn nữa. Ngoài ra, cùng với thành công ngoài sức tưởng tượng của No Way Home, 2 phần phim sau thuộc MCU là Doctor Strange and the Multiverse of Madeness và Thor: Love and Thunder cũng sẽ nhận được nhiều đánh giá tích cực.
Trước khi ra mắt, phần phim thứ 3 do Tom Holland thủ vai Người Nhện được dự đoán sẽ chỉ thu về được khoảng 130-150 triệu USD cho 3 ngày khởi chiếu. Tuy nhiên, chỉ riêng trong ngày đầu tiên, bộ phim đã vượt ngoài dự đoán khi mang về 121 triệu USD.
Spider-Man: No Way Home là phần tiếp theo của Spider-Man: Homecoming (2017) và Spider-Man: Far From Home (2019), đồng thời cũng là phim thứ 27 của Vụ trụ điện ảnh Marvel MCU. Trong phần phim này, danh tính của Spider-Man đã bị tiết lộ, điều này khiến siêu anh hùng buộc phải liên hệ với người bạn cũ – Doctor Strange – để nhờ một số sự trợ giúp phép thuật.
Thanh Hằng/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM