MacBook Air sẽ có nhiều màu như iMac

Một số tin đồn tiết lộ rằng Apple sẽ ra MacBook Air hoặc một mẫu MacBook trong với nhiều màu sắc khác nhau.
Jon Prosser, người từng đưa ra nhiều thông tin về các thiết bị chưa ra mắt của Apple, tiết lộ rằng “Quả táo” đang nghiên cứu MacBook mới với nhiều màu sắc hơn. Trong đó, một số nguyên mẫu, gồm bản màu xanh lam, đang được công ty thử nghiệm.
Concept MacBook Air nhiều màu của nhà thiết kế Parker Ortolani.

Concept MacBook Air nhiều màu của nhà thiết kế Parker Ortolani.

Cũng theo Jon Prosser, các phiên bản MacBook nhiều màu sắc sẽ tập trung vào dòng sản phẩm “cho người tiêu dùng phổ thông”, nhưng không đề cập chi tiết. 9to5mac dự đoán rằng MacBook Air là dòng thiết bị mà “chuyên gia tin đồn” này đề cập.
Trước đó, nhà thiết kế Parker Ortolani cũng dự đoán MacBook Air mới sẽ có nhiều phiên bản màu sắc tương tự mẫu iMac mà Apple trình làng cuối tháng 4. Ông cũng tạo ra một bản concept để hình dung về laptop mới này.
Ming-Chi Kuo, người cũng có nhiều thông tin dự đoán chính xác các sản phẩm Apple, hồi tháng 3 tiết lộ MacBook Air mới sẽ được Apple trang bị chip M1X hoặc M2. Đây là phiên bản thế hệ tiếp theo của M1 với sức mạnh xử lý lớn hơn và tiết kiệm điện năng hơn. Nguồn tin từ Nikkei còn cho biết chip đã được sản xuất hàng loạt và bắt đầu mang đi lắp ráp vào cuối tháng 7.
Hồi tháng 1, phóng viên Mark Gurman của Bloomberg cũng tiết lộ rằng MacBook Air thế hệ mới sẽ mỏng nhẹ và viền mỏng, đi kèm cổng sạc MacSafe. Máy sẽ ra mắt vào cuối năm nay.
iMac là sản phẩm được Apple trình làng hôm 20/4. Bên cạnh sự “lột xác” về thiết kế và cấu hình mạnh, máy có nhiều lựa chọn màu sắc nhất từ trước đến nay với 7 màu gồm đỏ, cam, vàng, xanh dương, xám và tím.
Như Phúc (theo MacRumors)
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM