MacBook Pro 14 inch 2021 bước vào giai đoạn sản xuất hàng, dự kiến tháng 11 ra mắt

Theo báo cáo mới từ DigiTimes, các nhà cung cấp của Apple đã bắt đầu sản xuất hàng loạt MacBook Pro 14 inch và 16 inch sắp tới, dự tính đạt 800.000 lô hàng/tháng.

MacBook Pro 14 inch và 16 inch sẽ ra mắt vào tháng 11 tới đây. Nhiều báo cáo cho thấy Apple đang lên kế hoạch cho một mùa thu bận rộn với công việc phát hành sản phẩm, bao gồm iPhone mới, Đồng hồ Apple và AirPods.

MacBook Pro 14 inch 2021 bước vào giai đoạn sản xuất hàng, dự kiến tháng 11 ra mắt ảnh 1

MacBook Pro 14 inch và 16 inch, dự kiến sẽ có màn hình LED mini hoàn toàn mới, thiết kế cập nhật và chip silicon mạnh mẽ hơn của Apple. Việc sản xuất máy tính xách tay được thông báo rộng rãi là đã bắt đầu vào quý 3 của năm, và báo cáo của DigiTimes hôm nay đã xác nhận điều đó.

Một báo cáo trước đó của DigiTimes đã chỉ ra rằng các máy tính xách tay mới sẽ ra mắt vào tháng 9, có lẽ là cùng với iPhone 13 sắp tới và Apple Watch Series 7. Đó là xét về mặt lý thuyết, trên thực tế Apple có thể sẽ tổ chức sự kiện thứ riêng dành cho dòng Mac của mình.

Tuần trước, Apple đã gửi nhiều sản phẩm chưa được phát hành, bao gồm cả Macbook và Đồng hồ Apple vào cơ sở dữ liệu Á-Âu. Chúng có thể là MacBook Pro và Apple Watch Series 7 sắp tới.

Apple được cho là đã đầu tư hơn 200 triệu USD để đảm bảo năng lực sản xuất bổ màn hình LED mini cho máy tính xách tay và đã tích cực tìm kiếm các nhà cung cấp bổ sung cho chuỗi cung ứng của mình.

Theo MacRumors

Trần Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM