Máy lọc không khí thông minh đầu tiên của IKEA cũng là một chiếc bàn

Đúng là một thương hiệu nội thất nổi tiếng, máy lọc không khí cũng phải tích hợp vào một cái bàn.

Máy lọc không khí là món đồ rất thiết yếu ở thời điểm này nhưng với IKEA, họ vẫn thực hiện đúng điểm nổi bật của họ đó là giá cả phải chăng và sự tối giản. Họ đưa ra 2 sản phẩm gọi là “Starkvind”, một máy lọc không khí độc lập để trên sàn bình thường và cái còn lại được tích hợp thằng vào bàn. Chúng có giá lần lượt là 129 USD và 189 USD.

Mặc dù có ngoại hình khác nhau nhưng 2 sản phẩm này có cấu hình bên trong giống hệt, đều có 3 bộ lọc được thiết kế để chặn những vật lớn hơn như tóc và bụi; 99,5 phần trăm các hạt nhỏ hơn trong không khí có kích thước nhỏ hơn 2,5 micromet hoặc bụi và phấn hoa; và các chất ô nhiễm như formaldehyde và thậm chí cả mùi hôi.

Máy lọc không khí Starkvind cũng có năm tốc độ quạt khác nhau có thể được sử dụng riêng hoặc được điều khiển và lên lịch từ ứng dụng IKEA Home kết hợp với trung tâm nhà thông minh TRÅDFRI. Chế độ tự động sẽ dựa vào cảm biến tích hợp để tự động điều chỉnh tốc độ quạt dựa trên lượng hạt nhỏ hơn trong không khí. Starkvind bản thường sẽ có hai màu đen và trắng, trong khi bản tích hợp vào bàn lại được chia thành màu tối và sáng.

Theo Engadget

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM