Lộ diện loạt smartphone Nokia mới ra mắt của HMD Global

409
Không lâu sau khi ra mắt loạt smartphone Nokia mới (vào tháng 4), HMD Global đang chuẩn bị tìm cách mở rộng sự xuất hiện của mình bằng những thiết bị khác.

Chuyên gia rò rỉ Evan Blass tiết lộ rằng HMD Global đang phát triển 4 thiết bị mới bao gồm smartphone Nokia G50 cùng với máy tính bảng Nokia T20.

Nokia G50 dự kiến là smartphone tầm trung với giá bán lẻ trong khoảng 250 EUR tại thị trường châu Âu. Nó có thể đi kèm chip MediaTek hỗ trợ mạng 5G và cung cấp RAM 4 GB cũng như bộ nhớ trong 64 GB. Mặt khác, Nokia T20 có thể có giá 185 bảng Anh và trang bị màn hình 10,36 inch. Sản phẩm có RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB, đồng thời hỗ trợ kết nối 4G LTE như là một tùy chọn bổ sung.

Vẫn cần thêm một thời gian nữa mới có thể nhận được các thông tin chính thức về loạt sản phẩm Nokia mới, tuy nhiên Nokia T20 vẫn có thể lọt vào danh sách máy tính bảng tốt nhất năm 2021. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với Nokia G50 – chiếc điện thoại 5G sáng giá nhất sắp ra mắt.

Lộ diện loạt smartphone Nokia mới của HMD Global - 2

Bên cạnh đó, Evan Blass cũng tiết lộ rằng HMD đang phát triển hai sản phẩm khác có tên mã Deadmau5 và Aoki và sẽ được bán trên thị trường với tên gọi chính thức tương ứng là Nokia X100 và Nokia G300.

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về những gì các mẫu smartphone này sẽ cung cấp, mặc dù tên của chúng cho thấy HMD Global có thể đang chuẩn bị thâm nhập vào phân khúc tầm trung cao cấp và cạnh tranh trực tiếp với OnePlus Nord 2, Moto G100 và có lẽ cả Galaxy S21 FE sắp tới.

Tuấn Anh/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM