Mẹo đẩy nước ra khỏi loa trên Apple Watch Series 8 đơn giản

99
Việc smartwatch bị dính nước là điều khó tránh khỏi với những ai yêu thích bơi lội, tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng bởi Apple Watch Series 8 được trang bị tính năng đẩy nước ra khỏi đồng hồ. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý một mẹo hay giúp đẩy nước ra khỏi loa trên Apple Watch Series 8 cực đơn giản, hiệu quả để bạn tham khảo, cùng xem nhé.
Cách đẩy nước ra khỏi loa trên Apple Watch Series 8
Tính năng đẩy nước ra khỏi loa trên Apple Watch Series 8 là tính năng được cài đặt mặc định trên đồng hồ. Bạn chỉ cần vuốt từ trên xuống khi đang ở màn hình chính để mở ra trung tâm điều khiển. Sau đó kéo xuống bên dưới, bấm vào biểu tượng giọt nước và nhấn giữ vào nút Digital crown để khóa nước.
Nhấn vào biểu tượng Water Lock
Ở bước này, bạn tiếp tục thực hiện việc nhấn giữ nút  Digital Crown cho đến khi đồng hồ xuất hiện thông báo quá trình đẩy nước đã hoàn tất.
Xoay Digital Crown để mở khóa màn hình và làm sạch nước khỏi loa
Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ cách đẩy nước ra khỏi loa trên Apple Watch Series 8, rất tiện lợi và hữu ích phải không nào? Hy vọng mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn thoải mái trải nghiệm bơi lội mà không phải lo bất kỳ điều gì nhé.
Ngọc Anh/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM