Miko Lan Trinh trở lại và lợi hại hơn xưa với khả năng tiên đoán như thần

Được khán giả biết đến với vai trò là ca sĩ, diễn viên và gần đây nhất, Miko Lan Trinh cũng đặc biệt được chú ý nhiều hơn với chuyện tình cổ tích cùng người yêu chuyển giới – Chú Kenji. 
Miko Lan Trinh (giữa) xuất hiện trong chương trình Bộ 3 Ăn Ý với vai trò đội trưởng
Là một trong những khách mời “xông đất” gameshow Bộ 3 Ăn Ý tập đầu tiên nhưng phải ra về đầy tiếc nuối. Trở lại với tập 5, Miko quyết tâm lợi hại hơn xưa với tài năng tiên đoán của mình.
Tại vòng chơi đầu tiên “Cùng nghĩ”, mặc dù không phải sở trường của mình nhưng Miko lại liên tiếp đưa ra những đáp án “đoán đại” nhưng đã mang lại điểm số cao nhất cho đội mình. Thậm chí với câu hỏi khởi động đầu tiên chủ đề Thể thao, cô nàng cũng chỉ “đoán đại” đáp án cho vui thì cũng trở thành câu trả lời hoàn toàn chính xác, chỉ tiếc là không ghi được điểm do đổi đáp án phút cuối từ bạn cùng chơi.
Thừa thắng xông lên, Miko lại tiếp tục thể hiện mình là một đội trưởng rất tinh ý trong vòng chơi “Cùng xem” khi lần lượt chốt đáp án không trượt phát nào. Bởi đây là vòng chơi mà bạn phải vận dụng óc quan sát của mình để ghi nhớ từng chi tiết, dù là nhỏ nhất, để ghi điểm từ câu hỏi của MC.
Và một lần nữa khả năng tiên đoán của Miko phải khiến khán giả trầm trồ khi đưa ra suy luận vô cùng sắc bén, thông minh cho câu trả lời đánh đố của chương trình. 
Cụ thể với câu hỏi từ Khả Như: “Vũ công nào đeo đồng hồ?” 3 đội chơi đều im lặng khiến MC Hoàng Rapper phải nhắc lại khẩu lệnh “Hết” rất nhiều lần nhưng các đội chơi vẫn do dự không bấm chuông. 
“Không ai trả lời, tức không ai đeo đồng hồ” – Miko bấm chuông và chốt đáp án nhanh gọn không ai nghĩ đến nhưng lại hoàn toàn chính xác. 
Trước sự trầm trồ của mọi người, Miko cũng lên tiếng giải thích thêm: “Nếu mọi người có xem thấy đã la lên rồi”
 
Là cô gái không ngừng nghỉ trong các hoạt động nghệ thuật, Miko luôn mang đến cho khán giả hình ảnh mới mẻ và tràn đầy năng lượng của mình trong các chương trình mà cô tham gia. Bên cạnh Miko Lan Trinh, Bộ 3 Ăn Ý tập 5 còn có sự góp mặt của hai gương mặt làng hài là Hữu Tín và Tuyền Mập. Hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc hài hước và vui nhộn cho chương trình.
Bộ 3 Ăn Ý là chương trình giải trí truyền hình với format mới lạ, kết nối khán giả trẻ cùng những người nổi tiếng như: diễn viên, ca sĩ, hot youtuber, … để tạo thành đội chơi 3 người cùng nhau vượt qua các thử thách “Cùng nghĩ”, “Cùng chơi” và “Cùng xem”. Với mỗi vòng chơi, mỗi đội sẽ phải thể hiện sự ăn ý, khả năng phán đoán, sức khoẻ dẻo dai và sự tinh ý của mình để chinh phục vị trí cao nhất chung cuộc. 
Bộ 3 Ăn Ý phát sóng vào lúc 20h tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7 với sự đồng hành của GREE – Thương hiệu máy lạnh số 1 thế giới năm 2019 do tổ chức Euromonitor International Anh quốc chứng nhận. 
Phạm Tuấn
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM