Một loạt smartphone gập sẽ ra mắt vào mùa hè này

154
Bên cạnh Samsung, chúng ta có thể chứng kiến một số smartphone gập mới của Xiaomi, Oppo và Vivo vào hè năm 2021.

Smartphone gập đang là điểm nóng mới trong thế giới Android và sắp tới hứa hẹn sẽ có rất nhiều thiết bị mới ra mắt trong năm nay, bắt đầu từ quý 3. DigiTimes cho biết rằng bên cạnh các thiết bị Galaxy Fold và Flip mới của Samsung, chúng ta có thể thấy Xiaomi, Oppo và Vivo đều ra mắt smartphone gập mới vào năm 2021.

Đầu tiên là Samsung, ông lớn đang dẫn đầu thị trường smartphone gập sẽ giới thiệu Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip 2 vào khoảng tháng 7 này. Đây sẽ là 2 flagship duy nhất trong nửa cuối năm 2021 do khả năng cao Galaxy Note sẽ không được ra mắt năm 2021.

Tiếp theo, Xiaomi ó kế hoạch ra mắt smartphone gập mới vào cuối năm nay. Thông tin chi tiết về thiết bị đó không được tiết lộ, nhưng chúng dự kiến sẽ có giá thấp hơn Xiaomi Mi Mix Fold, cụ thể là 1.521 USD. Vào cuối năm 2020, Oppo đã tiết lộ một chiếc smartphone gập rất được chú ý mang tên OPPO X 2021 với màn hình cuộn và mở rộng từ 6,7 inch lên 7,4 inch. Vào thời điểm đó, Oppo nói rằng họ chưa có kế hoạch đưa sản phẩm này để thương mại. Nhưng DigiTimes cho biết Oppo đang chuẩn bị một chiếc điện thoại với màn hình cuộn ra mắt vào khoảng nửa cuối năm 2021. Ngoài ra còn có vivo cũng tham gia nhưng với một chiếc điện thoại gập lại kiểu vỏ sò tương tự như Galaxy S Flip, với màn hình chính 7 inch và gập lại chỉ còn 2 inch.

Theo Androidauthority

Hải SN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM