Ngắm mẫu iPhone 13 Pro sắp ra mắt với màn hình 120Hz

Mẫu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max vừa lộ diện với các chi tiết dựa trên những tin đồn mới nhất về siêu phẩm sắp ra mắt này.

iPhone 13 dự kiến sẽ được Apple ra mắt vào tháng sau. Nhưng đến nay, hầu hết các thông tin về sản phẩm này chỉ dựa trên các nguồn tin rò rỉ từ chuỗi cung ứng và các nhà phân tích.

Các nhà thiết kế của ConceptiPhone mới đây đã tạo ra mẫu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max dựa trên các thông tin rò rỉ mới nhất trong một video chi tiết.

iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có thể dùng màn hình 120Hz

Theo đó, thiết kế của các mẫu iPhone hàng đầu sắp ra mắt không có nhiều thay đổi. Cụm camera sau nhô ra nhiều hơn nhưng vẫn giữ nguyên mẫu thiết kế của thế hệ iPhone tiền nhiệm.

Phần “tai thỏ” được cho là đã được làm nhỏ hơn, trong khi Face ID được cải thiện nhờ 1 cảm biến mới. iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sử dụng màn hình ProMotion 120 Hz với kích thước được giữ nguyên so với iPhone 12 Pro và Pro Max.

Điều thú vị là iPhone 13 Pro trông có vẻ “cồng kềnh” hơn trong khi iPhone 13 Pro Max lại khá mỏng ở các mẫu thiết kế này.

Theo ConceptiPhone, các mẫu iPhone cao cấp mới có nút nguồn tích hợp Touch ID và các màu máy mới. Điểm nhấn là phiên bản màu vàng đẹp mắt và màu xanh xám nhạt.

Các phiên bản màu dự kiến của iPhone 13 Pro

Còn theo TrendForce, sản lượng iPhone năm nay sẽ tăng khoảng 12,3% so với năm ngoái, lên 223 triệu chiếc. Riêng iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có thể có viên pin lớn hơn, dùng chipset A15, mẫu chip được TSMC sản xuất trên tiến trình 5nm.

Theo thông lệ hàng năm, iPhone 13 có thể vẫn sẽ ra mắt vào tháng 9 tới, dù chuỗi cung ứng của Apple vẫn chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh.

Hải Phong (theo ConceptiPhone)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM