Camera 360 DCT Việt Nam – Đại lý phân phối Camera DCT

Nếu anh em đang tìm kiếm một sản phẩm camera hành trình với góc quay rộng 360 độ, không góc chết thì không thể bỏ qua cái tên Camera 360 DCT. Vậy camera 360 DCT có những tính năng nào mà lại được yêu thích và tin tưởng đến vậy. Xin mời các anh em hãy cùng khám phá qua bài viết sau.

Tại sao nên chọn camera 360 DCT chính hãng?

Camera 360 DCT là thiết bị camera hành trình đến từ thương hiệu nổi tiếng DCT (Mỹ). Tuy nhiên, camera 360 DCT lại được sản xuất tại Trung Quốc và được xem như hàng nội địa ở đây. Nhưng mọi kỹ thuật, công nghệ tạo nên camera 360 DCT đều đến từ Mỹ. Vì thế, đây là sản phẩm rất được ưa chuộng và tin dùng tại Mỹ và Trung Quốc.

Cmr1

Camera 360 DCT được sản xuất với công nghệ chuẩn Mỹ

Lý do hàng đầu mà anh em nên chọn camera 360 DCT chính hãng chính là bởi đây là sản phẩm camera đa dụng. Khi sử dụng thiết bị này không chỉ giúp anh em ghi hình, chụp ảnh lại hành trình lái xe của mình mà còn là người bảo vệ, người trợ lý và người anh em đồng hành không thể thiếu. Sử dụng camera 360 DCT sẽ giúp anh em tiết kiệm chi phí, không cần phải mua và cài đặt thêm những thiết bị khác.

Cam mà camera 360 DCT sử dụng là cam Sony 225 chất lượng, cao, cam dẹt không phải là cam lồi như các thương hiệu khác. Vì thế đem đến cho anh em hình ảnh vô cùng sắc nét, ánh sáng tốt ngay cả khi quay vào ban đêm, trời mưa hay sương mù. Đặc biệt, vì dùng cam dẹt nên dù có bị xốc nảy, va chạm thì cam vẫn không bị rung lắc hay hình ảnh bị mờ.

Nếu các thiết bị camera hành trình khác sử dụng thẻ nhớ hoặc USB để lưu trữ hình ảnh thì camera 360 dùng đến bộ nhớ SSD có dung lượng cao. Đặc biệt, dù xảy ra các xa chạm, sốc nảy mạnh thì bộ nhớ vẫn hoạt động tốt giúp anh em có đầy đủ các bằng chứng nếu như có tranh chấp xảy ra.

Camera 360 DCT có hệ thống ghép ảnh và cảm biến dựng hình 3D nên giúp theo sát mọi chuyển động của xe trong bất kì trường hợp nào. Do đó, camera 360 DCT sẽ giúp anh em có thể đưa ra những phán đoán chính xác trong quá trình di chuyển/

Cập nhật đầy đủ những tính năng của camera 360 DCT

Camera 360 DCT nổi tiếng với những tính năng vượt trội, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về những tính năng này.

Ghi hình toàn cảnh 360 độ, không điểm mù, góc chết.

 Có thể nói camera 360  ô tô DCT đã làm rất tốt tính năng của một thiết bị camera hành trình. Với 4 mắt ca được lắp ở 4 phía xung quanh xe bao gồm: đầu xe, đuôi xe, hai bên sườn xe (gương trái và phải). Thì mọi hình ảnh, chuyển động xung quanh xe đều được ghi hình trọn vẹn với chất lượng hình ảnh tốt nhất.

 Khi đi xe ô tô, anh em có thể khó nhận ra các phương tiện đang đi trong vùng điểm mù nếu chỉ nhìn qua gương chiếu hậu. Điều này sẽ dẫn đến một số tình huống nguy hiểm. Nhưng với camera 360 DCT thì điểm mù, góc chết không còn tồn tại, anh em sẽ đưa ra những phán đoán chính xác nhất, đảm bảo an toàn cho chính mình và mọi người xung quanh.

Cmr2

Camera hoạt động góc rộng, không điểm mù, góc chết ngay cả vào ban đêm

Camera 360 DCT hỗ trợ lùi thông minh

Lùi và đỗ xe luôn là những vấn đề nan giải với các tài xế mới. Giờ đây, vấn đề này đã được giải quyết đơn giản với sự hỗ trợ của camera 360 DCT. Khi có anh em muốn lùi xe thì, camera 360 DCT sẽ hiển thị lên màn hình toàn bộ hình ảnh ở sau xe kèm theo vạch đánh lái giúp anh em phân rõ được điểm mù khi lùi. Ngoài vạch vàng đánh lái thì màn hình còn hiển thị cả vạch xanh giúp anh em đỗ xe ở vị trí như ý muốn.

Lưu lại video hành trình bằng ổ nhớ SSD

Với những thiết bị camera hành trình khác thì ổ nhớ có dung lượng vừa phải không thể lưu giữ quá nhiều camera hành trình, đôi khi anh em phải dùng usb hoặc thẻ nhớ để copy bớt các thông tin và dữ liệu quan trọng. Thì với camera 360 DCT sẽ có ổ nhớ SSD với dung lượng lớn, được cố định chắc chắn vào hệ thống giúp lưu lại video hành trình nhanh chóng và dễ dàng.

Đặc biệt bộ nhớ này có giúp phân loại video, đánh dấu theo các mức độ màu vàng sẽ chuyển động khi xe tắt máy và màu đỏ sẽ đánh dấu video khi xe di chuyển. Khi xe có va chạm mạnh hay sốc nảy cực mạnh thì các bộ nhớ SSD sẽ tự động chuyển sang chế độ khóa file để bảo vệ các file dữ liệu quan trọng.

Camera 360 DCT là người bảo vệ xe suốt 24/24

Nếu trong quá trình di chuyển camera 360 DCT sẽ giúp anh em có một khởi đầu an toàn, lưu lại video trong suốt hành trình thì sau khi tắt máy thiết bị này vẫn tiếp tục hoạt động. Camera 360 DCT tự quay hành trình sau khi xe tắt máy bằng chế độ tiết kiệm tức là 1s/1 hình ảnh.

 Thiết bị không chỉ là camera hành trình mà còn là người bảo vệ, giám sát xe của anh em trong mọi thời gian. Camera 360 ô tô DCT hoạt động ngay cả khi tắt máy và chỉ tự động tắt khi điện áp Acquy dưới 12.6 ampe, tắt để đảm bảo xe vẫn đủ điện để nổ máy.

Cơ chế hoạt động thông minh

Camera 36 DCT là một trong những thiết bị camera hành trình thông minh nhất hiện nay. Thiết bị này sẽ đảm bảo an toàn cho anh em ngay từ khi chuyến đi chỉ mới khởi đầu. Hệ thống camera 360 DCT hoạt động siêu nhanh, ngay khi vừa mới đề nổ ô tô thì hệ camera 360 đã bắt đầu hoạt động nhanh hơn cả hệ thống ô tô. Điều này, giúp anh em tránh mọi vật cản từ những giây lái đầu tiên.

Camera 36 DCT có hệ thống cảnh báo bằng âm thanh. Khi anh em có đi lấn làn đường, đi sai đường thì thông qua các mắt cam của mình, camera 36 DCT sẽ ghi lại và nhanh chóng cảnh báo. Vì thế sẽ giúp anh em hạn chế nguy cơ vi phạm luật giao thông.

Camera 360 DCT có bao nhiêu phiên bản?

Camera 36 DCT bản T1 (bản tính năng)

Dù là phiên bản thấp những camera 360 DCT bản T1 bị đem đến chức năng hoàn thiện hơn nhiều so với các hãng khác. 2 camera sườn ở hai bên gương trái và phải có thể thay đổi góc nhìn. Vì thế, khi điều khiển ô tô người lái hoàn toàn có thể nhìn rõ 2 bánh khi lùi hay xi nhan.

Cmr4

Camera 360 DCT bản T1

Camera 360 DCT bản T2 (bản tiêu chuẩn)

 Nếu T1 được xem là bản tính năng thì camera 360 DCT bản T2 còn được gọi với cái tên là bản tiêu chuẩn. Đây là bản nâng cấp của T1 khi được các nhà sản xuất kết hợp thêm tính năng giám sát đỗ xe. Đặc điểm của chức năng này sẽ giúp cho anh em có thể đỗ xe an toàn nhờ góc nhìn siêu rộng từ phía sau xe, hạn chế mọi điểm mù. Bên cạnh đó, anh em có thể dễ dàng lùi xe nhờ các vạch đánh lái (vàng) và vạch xanh xác định vị trí cần đỗ xe.

Cmr6

Camera 360 DCT bản T2

Camera 360 DCT bản T3 (bản đầy đủ)

 Khác với 2 người anh em trước của mình camera 360 DCT T3 là bản camera hành trình thông minh không chỉ giúp anh em quan sát được toàn cảnh mà còn hỗ trợ, nhắc nhở anh em trong quá trình di chuyển. Ngoài ra còn có những tính năng vượt trội như khởi động siêu nhanh gần như cùng lúc với thời gian khởi động xe vì thế giúp tránh các vật cản trước khi xe bắt đầu lăn bánh.

Cmtt3

Camera 360 DCT bản T3

Camera 360 DCT bản T4 (bản chiến hạm)

Bản T4  không chỉ đem đến hình ảnh sắc nét, đa chiều 360, giúp bảo vệ ô tô của anh em ngay cả khi đã tắt máy, là người trợ lý nhắc nhở anh em trên mọi cung đường mà còn chính là người tử tư với chức năng giám sát online.

Vì thế, với camera 360 DCT T4 anh em có thể giám sát xế yêu của mình suốt 24/24 không chỉ khi xe đang chạy mà còn khi xe đã tắt máy. Điều này giúp anh em có thể đảm bảo xế yêu của mình an toàn và vận hành hoàn hảo mọi lúc, mọi nơi.

Cmr7

Camera 360 DCT bản T4

Hy vọng bài viết này đã mang đến cho anh em nhiều thông tin hữu ích liên quan đến camera 36 DCT. Nếu đang tìm kiếm cho mình một thiết bị camera hành trình làm người bạn đồng hành thì không thể bỏ qua thiết bị này.

Camera 360 DCT Việt Nam – Người bạn đồng hành cùng các tài xế trên mọi nẻo đường

Địa chỉ: 15 Võ Chí Công, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0906 274 724

Website: Camera 360 DCT Việt Nam

Hải Lam

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM