Nhan sắc hiện tại của Diễm Hương – đệ nhất mỹ nhân Việt những năm 90

Diễm Hương từng được mệnh danh là “Nữ hoàng ảnh lịch, “Đệ nhất mỹ nhân Việt”… những năm 90. Hiện tại ở tuổi U50, nhan sắc Diễm Hương vẫn gây bất ngờ cho khán giả.
Diễm Hương sinh năm 1970, tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. HCM, Diễm Hương được coi là một mỹ nhân sáng giá nhất màn ảnh Việt thập niên 1990.
Empty
Diễm Hương thời đỉnh cao sự nghiệp
Cô sở hữu vẻ đẹp trong sáng, hiền dịu. Người đẹp gây ấn tượng khi tham gia các vai diễn đắt giá trong các bộ phim đình đám như Phạm Công – Cúc Hoa, Sơn Tinh – Thủy Tinh, Nước mắt học trò. Sự kết hợp ăn ý trên màn ảnh của cặp đôi kim đồng ngọc nữ Lý Hùng – Diễm Hương thời đó cũng nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ.
Hình ảnh của cô “phủ sóng” khắp đất nước Việt Nam trên các tấm lịch treo tường, bìa sổ lưu bút, pano, băng rôn…
Sau khi trải qua những biến cố tình cảm, người đẹp quyết định rút lui khỏi làng giải trí, từ bỏ sự nghiệp diễn xuất. Hiện nay, Diễm Hương đang định cư ở nước ngoài.
Empty
Hình ảnh của cô được tin tràn ngập khắp nơi
Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng Diễm Hương vẫn là một cái tên có sức hút, một gương mặt đẹp hiếm thấy của điện ảnh và cho đến bây giờ vẫn được khán giả nhớ đến.
Vì không sống ở Việt Nam nên những hình ảnh hiện tại của Diễm Hương rất ít ỏi. Chỉ có một số hình ảnh hiếm hoi trong những lần cô về nước và banj bè chia sẻ.
Empty
Hình ảnh Diễm Hương hiện tại
Có thể thấy ở tuổi 51, sau hơn 20 năm ở ẩn, Diễm Hương vẫn xinh đẹp và cuốn hút. Những thông tin xung quanh đời tư Diễm Hương vẫn là dấu hỏi lớn, vì chị né tránh toàn bộ những người có ý định khai thác, phỏng vấn để đăng báo. Một nguồn tin cho biết Diễm Hương đã có 4 con (ba trai và một gái) và chọn cuộc sống an nhiên, lặng lẽ bên gia đình, không dính dáng gì đến nghệ thuật.
Empty
Empty
Empty
 Cô không chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội nên những hình ảnh rất hạn chế
TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM