Nhan sắc ngọt ngào của tân Hoa hậu Philippines

Tối 12/7, người đẹp Hannah Arnold đăng quang ngôi vị Miss International Philippines 2021 và sẽ đại diện cho quốc gia tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 tại Nhật Bản vào cuối năm nay.

Tối 12/7, đêm chung kết cuộc thi Binibining Pilipinas 2021 đã diễn ra với sự lên ngôi của người đẹp Hannah Arnold. Cô đại diện cho Philippines tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 sẽ diễn ra vào cuối năm nay tại Nhật Bản.

Cuộc thi Binibining Pilipinas bắt đầu đổi chủ từ năm nay, chính vì thế nên các danh hiệu cũng có sự thay đổi. Những năm trước đây, người đẹp giành chiến thắng cao nhất sẽ đại diện quốc gia tham dự cuộc thi Miss Universe.

Tân Hoa hậu mang hai dòng máu Philippines và Australia. Năm nay cô 24 tuổi và sở hữu chiều cao ‘khủng’ lên tới 1m80.

Hannah Arnold sinh ra và lớn lên tại Canberra, Australia. Cô đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành pháp y và khoa học, công nghệ.

Là một người trẻ thế hệ 4.0, Hannah Arnold bày tỏ những quan điểm của cô trong đêm chung kết Binibining Pilipinas 2021: “Là một sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành pháp y tôi nhận thấy đất nước chúng ta đang có sự đầu tư nghiêm túc vào khoa học, công nghệ. Hãy khuyến khích những người trẻ trở thành những nhà khoa học và chúng ta có thể cùng nhau ngăn ngừa một đại dịch khác”.

Hannah Arnold sở hữu chiều cao ‘khủng’ 1m80 và được nhận xét có một thân hình cân đối, quyến rũ.

Cô có vẻ đẹp lai ngọt ngào giữa Philippines và Australia, được đánh giá là rất phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Miss International.

Không chỉ xinh đẹp, người đẹp còn gây ấn tượng bởi khả năng thuyết trình và ứng xử trong đêm chung kết.

Hannah Arnold từng thử sức tại cuộc thi Binibining Pilipinas 2019 tuy nhiên may mắn đã không mỉm cười với cô. Năm nay, người đẹp quyết định quay lại sân chơi nhan sắc cấp quốc gia và đã giành chiến thắng thuyết phục.

Với những lợi thế có được, Hannah Arnold được xem là ứng viên ‘nặng ký’ với Á hậu Phương Anh và các thí sinh khác tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế vào cuối năm nay tại Nhật Bản.

Duy Nam

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM