Nhóm người Việt sắp tổ chức hành trình siêu xe tại Mỹ

Được tổ chức bởi một số thành viên của Gia Lai Team, hành trình sắp tới quy tụ khoảng 22 siêu xe.

Một hành trình siêu xe của người Việt tại Mỹ sắp được tổ chức trong thời gian tới. Với tên gọi Summer Rally, hành trình này sẽ được tổ chức từ ngày 19/7 đến 25/7.

Theo anh Long Trần, thành viên ban tổ chức Summer Rally, hành trình này sẽ đi qua 4 thành phố lớn gồm San Jose, Santa Barbara, Huntington Beach và Las Vegas.

Với chiều dài 725 dặm (hơn 1.100 km), hành trình này sẽ trải dài từ đường ven biển thơ mộng đến các cung đường sa mạc dài bất tận.

Đây là hành trình lớn đầu tiên của cộng đồng người Việt tại Mỹ sau gần 1 năm. Hành trình gần nhất được tổ chức vào tháng 9/2020 bởi Gia Lai Team. Summer Rally được tổ chức bởi 2 thành viên của Gia Lai Team nhưng không lấy tên Gia Lai Rally vì không có sự tham gia của 2 người sáng lập.

Summer Rally sẽ quy tụ khoảng 22 siêu xe, gồm một số thành viên của Gia Lai Team và những người chơi xe bên ngoài.

Theo đại diện ban tổ chức, phần lớn siêu xe tham gia hành trình thuộc thương hiệu Lamborghini với các mẫu xe nổi bật như Aventador SV, Aventador SV Roadster, Huracan Performante, Urus… Ngoài ra, siêu xe giới hạn McLaren 765LT cũng có thể góp mặt tại hành trình này.

Tại Mỹ, cộng đồng siêu xe của người Việt hoạt động khá sôi nổi. Nổi bật nhất là Gia Lai Team – nhóm chơi xe lớn nhất của người Việt tại nước ngoài với khoảng 100 thành viên. Năm 2014, Gia Lai Team được cộng đồng siêu xe thế giới biết đến khi tham dự hành trình GoldRush Rally cùng 10 siêu xe dán biểu tượng bản đồ Việt Nam.

Hồi năm 2020, các thành viên Gia Lai Team dự định mang siêu xe về Việt Nam để tham gia hành trình Asean Rally cùng những người chơi xe trong nước. Do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, hành trình Asean Rally bị hủy bỏ.

Minh Quân

Ảnh: Long Trần

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM