Samsung ra mắt màn hình chơi game cong Mini LED đầu tiên

Ngày 27/7, hãng điện tử Hàn Quốc Samsung Electronics công bố sẽ ra mắt màn hình cong LED Mini chơi game mới trong tuần này.
Chú thích ảnh
 Samsung Electronics sẽ ra mắt màn hình cong LED Mini chơi game mới trong tuần này. Ảnh: forbestalk.com

Màn hình Odyssey Neo G9 với mức giá 2,4 triệu won (tương đương 2.085 USD) sẽ lên kệ tại Hàn Quốc ngày 29/7 và sẽ có mặt trên toàn cầu vào ngày 9/8 tới. Samsung cho biết màn hình cong LED Mini chơi game là sản phẩm mới đầu tiên trong ngành, sử dụng nguồn sáng Quantum Mini LED. Công nghệ này cũng được sử dụng trong tivi QLED Neo của Samsung.

Màn hình tivi 49 inch được trang bị công nghệ ma trận lượng tử cung cấp khả năng phân cấp 12 bit để kiểm soát tốt hơn nguồn sáng, với vùng làm mờ 2.048. Samsung cho biết giải pháp Quantum HDR 2000 của họ cung cấp độ sáng tối đa 2.000 nit, cùng với tỷ lệ tương phản 1.000.000: 1. Theo Samsung, Odyssey Neo G9, có độ cong 100R, cũng cung cấp độ phân giải QUAD kép cao 5.120 × 1.440 pixel với tốc độ làm mới 240Hz và thời gian phản hồi 1ms, cho trải nghiệm thực tế khi chơi game.

Samsung cho biết sản phẩm công nghiệp hỗ trợ này cũng đi kèm với hệ thống chiếu sáng lõi vô cực phía sau, bao gồm 52 màu và 5 tùy chọn hiệu ứng ánh sáng, cho môi trường chơi game tốt hơn. Màn hình cũng đã nhận được chứng chỉ Eye Comfort của TUV Rheinland, một tổ chức chứng nhận quốc tế hàng đầu, nhằm đảm bảo an toàn cho mắt của người sử dụng.

Trần Quang (TTXVN)
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM