Reavol: Sản phẩm công nghệ đọc sách của người Việt

Trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp, nhiều thói quen sống đã dần thay đổi và thói quen đọc sách của chúng ta cũng không ngoại lệ.
Ra mắt trong bối cảnh dịch bệnh, nền tảng Reavol chính là xu hướng đọc mới dành tất cả mọi người. Đây là ứng dụng đọc sách đa dạng về thể loại, là sản phẩm công nghệ do chính người Việt tạo ra nhằm mục đích mang đến cho cộng đồng những người yêu sách và truyện tự sáng tác trải nghiệm đọc tuyệt vời nhất.
Reavol phát triển từ ứng dụng tiền thân mang tên Đọc nhanh
Tiền thân là Đọc Nhanh – một ứng dụng chuyên về sách tóm tắt, Reavol chính là phiên bản nâng cấp từ ứng dụng này. Kế thừa chức năng đọc sách tóm tắt từ phiên bản cũ, với Reavol độc giả có thể đọc xong 5 cuốn sách tóm tắt chỉ trong 1 ngày, tiết kiệm 80% so với việc đọc một cuốn sách thông thường mà vẫn nắm bắt được mọi thông tin cần thiết. Tuy nhiên, Reavol không phải là ứng dụng thay thế hoàn toàn cho sách giấy mà chỉ đơn thuần bổ trợ cho sách giấy, để người đọc dễ dàng tìm kiếm được cuốn sách phù hợp với bản thân mình. Tránh trường hợp mua quá nhiều sách về mà không hề mở ra.
Những tính năng khác của Reavol
Bên cạnh tính năng đọc sách tóm tắt, người dùng còn có thể nghe các cuốn sách mọi lúc, mọi nơi trên thiết bị di động của mình. Kho audio book với gần 20 thể loại sách cho người dùng thoải mái lựa chọn. Người dùng có thể nghe sách bản tóm tắt và bản đầy đủ bất kì nơi đâu dù là đang ở nhà, trên đường đi, trong giờ giải lao hay phòng chờ sân bay… Với giọng đọc truyền cảm được thu âm trực tiếp, có thể điều chỉnh tốc độ và giao diện cực thân thiện, người dùng hoàn toàn có được trải nghiệm nghe sách mà không bỏ lỡ nội dung quan trọng.

Reavol nhận được nhiều phản hồi tốt từ người dùng.

Đặc biệt, trong phiên bản mới cập nhật mang tên Reavol này, bên cạnh việc đọc và nghe sách tóm tắt, người dùng còn được trải nghiệm đọc truyện tự sáng tác của các tác giả trẻ người Việt. Đây là nơi các nhà văn, nhà viết truyện có thể chia sẻ tác phẩm của mình đến cần hơn với người đọc. Độc giả tha hồ lựa chọn các tác phẩm thuộc nhiều thể loại khác nhau như: Tản văn, truyện ngắn, thơ ca, truyện dài, tiểu thuyết…
Reavol: Sản phẩm công nghệ đọc sách của người Việt - Ảnh 2.
Những tác phẩm truyện đăng tải trên ứng dụng đều được lựa chọn và biên tập kĩ càng. Không chỉ đơn thuần là đăng tải sách, ứng dụng Reavol còn hỗ trợ tác giả liên hệ với các nhà xuất bản và nhà làm phim nếu có nhu cầu chuyển thể “đứa con tinh thần” của mình.
Reavol hiện đã có mặt trên App Store và Google Play, người dùng hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí để trải nghiệm.
Tùng Dương/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM