Royal Oak Offshore Diver – Người đồng hành hoàn hảo cho mọi chuyến phiêu lưu

Nằm trong loạt sản phẩm tiêu biểu cho năm 2021, Audemars Piguet tiếp tục ra mắt 3 mẫu Royal Oak Offshore Diver kích thước 42mm với bộ vỏ từ thép không gỉ.

Được trang bị bộ chuyển động mới 4308, những thiết kế mới này là sự bổ sung tuyệt vời cho những hành trình khám phá mạo hiểm nhất. Bộ ba chiếc đồng hồ mang sắc màu xanh lam, kaki hay xám sở hữu nét thẩm mỹ mới cho mặt số cũng như tính năng thay đổi dây đeo dễ dàng giúp đa dạng phong cách cho mỗi chuyến phiêu lưu.

Bộ ba thiết kế mới Royal Oak Offshore Diver được trợ lực bởi bộ chuyển động mới cùng tính năng nhảy ngày lập tức “instant-jump”. Cỗ máy Calibre 4308 trang bị cơ chế cài đặt đã được cấp bằng sáng chế mang lại tính ổn định và chính xác cao khi điều chỉnh các chức năng đồng hồ. Thang đo thời gian lặn hiện nổi bật trên vòng xoay bên trong của mặt số được kích hoạt bằng cơ chế nhấp một chiều, liên kết với núm vặn hướng 10 giờ.

Mặt sau với kính sapphire góp phần khoe trọn bộ máy 4308, phô diễn được những kĩ thuật hoàn thiện tinh tế như “Côtes de Genève”, “traits tirés” và các vân xoáy tròn, cũng như chi tiết rô-to 22 carat vàng hồng được phủ đen. Royal Oak Offshore Diver là sự lựa chọn tuyệt vời để khám phá đại dương với khả năng lặn sâu lên đến 300m hay cho bất kỳ cuộc phiêu lưu trên mặt đất. Nhờ khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ, chiếc đồng hồ có thể dễ dàng thích nghi với một vài ngày nghỉ giữa các chuyến thám hiểm.

Cùng với việc ra mắt mẫu Royal Oak Offshore Diver mới, Audemars Piguet cũng mang đến hệ thống dây đồng hồ thông minh mang tính cải tiến. Tính năng này cho phép người dùng có thể tự thay đổi dây và đai khóa nhanh chóng dễ dàng chỉ bởi một cú bấm và nhả. Việc sử dụng dây đồng hồ bằng cao su cũng được tính toán để phù hợp với những hoạt động của chủ nhân. Bốn màu sắc nổi bật bao gồm xanh lá, xanh lam, xám và đen được lựa chọn cho các mẫu đồng hồ lặn. Bên cạnh đó, những chiếc dây đeo từ chất liêụda bê với ba màu beige, nâu và đen sẽ đồng hành cùng những chuyến đi trên đất liền.

Bộ ba Royal Oak Offshore Diver mới giới thiệu thiết kế mới cho phần vạch chỉ giờ, được chia thành 2 loại kích cỡ khác nhau nhằm mục đích cải thiện khả năng đọc giờ. Vạch chia dài được đặt ở các phần tư giờ (ngoại trừ mốc 15 phút được thay thế bằng ô cửa sổ ngày), trong khi các mốc giờ hình vuông ngắn hơn đánh dấu mỗi khoảng thời gian 5 phút. Lớp phủ phát quang trên các vạch giờ bằng vàng và kim Royal Oak cũng là những chi tiết quan trọng mang lại khả năng hiển thị tối ưu trong điều kiện thiếu sáng. Cả ba mẫu đồng hồ cũng được gắn logo AP bằng vàng lớn hơn thay thế cho phần tên đầy đủ truyền thống.

Thực hiện: Tuấn Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM