Sam trang điểm nhẹ nhàng, chọn trang phục màu hồng yêu thích, tạo dáng yêu kiều, khoe nhan sắc “hack tuổi”.

Sam vừa thực hiện bộ ảnh mới với phong cách khá nhẹ nhàng, đơn giản. Nữ diễn viên, MC chọn trang phục màu hồng yêu thích, tạo dáng yêu kiều, khoe nhan sắc “hack tuổi”.
Sam trang điểm nhẹ nhàng, mặc đồ đơn giản vẫn cho ra bộ ảnh đẹp xuất sắc ảnh 1
Sam chia sẻ cô rất yêu thích màu hồng vì nó thể hiện nét nữ tính, dịu dàng nhưng cũng không kém phần hiện đại. Trong tủ đồ của Sam, có vô số món mang màu hồng nữ tính thế này. Thậm chí, đến cả chiếc xe dùng để đi làm, Sam cũng cho làm lại để có màu hồng bắt mắt.
Sam trang điểm nhẹ nhàng, mặc đồ đơn giản vẫn cho ra bộ ảnh đẹp xuất sắc ảnh 2
Sam trang điểm nhẹ nhàng, mặc đồ đơn giản vẫn cho ra bộ ảnh đẹp xuất sắc ảnh 3
Ngoài việc thả dáng trong bộ trang phục màu hồng yêu thích, Sam còn gây ấn tượng bởi những shoot hình tươi trẻ bên cô bạn thân người Hàn Quốc. Sam bộc bạch trong lúc bạn đến Việt Nam chơi cùng mình, cô đã tranh thủ ghi lại khoảnh khắc vui vẻ, thân tình.
Sam trang điểm nhẹ nhàng, mặc đồ đơn giản vẫn cho ra bộ ảnh đẹp xuất sắc ảnh 4
Sam là một trong những nữ MC quen mặt và đắt show truyền hình nhất nhì làng giải trí Việt. Dù không được đào tạo bài bản nhưng bằng phong cách dẫn dắt hài hước, năng động, Sam vẫn chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả.
Sam trang điểm nhẹ nhàng, mặc đồ đơn giản vẫn cho ra bộ ảnh đẹp xuất sắc ảnh 5
Những chương trình truyền hình Sam từng tham gia có thể kể đến: Biệt Tài Tí Hon, 100 Giây Rực Rỡ, Vô Lăng Tình Yêu, Mình Ăn Trưa Nhé, Mãi Mãi Thanh Xuân. Sắp tới, Sam sẽ đảm nhận vai trò MC cho chương trình Thanh Âm Quyền Năng, lên sóng vào tháng 5. Đồng thời, Sam cũng ấp ủ kế hoạch sản xuất một dự án phim hấp dẫn.
Sam trang điểm nhẹ nhàng, mặc đồ đơn giản vẫn cho ra bộ ảnh đẹp xuất sắc ảnh 6
Sam đang tích cực làm mới bản thân từng ngày để hướng đến hình ảnh một nghệ sĩ đa năng, không chỉ hết mình trong các bộ phim mà còn vui vẻ, duyên dáng khi làm MC truyền hình. Thông qua việc làm MC, Sam có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhiều nghệ sĩ, đồng thời đến gần hơn với khán giả màn ảnh nhỏ.
Sam trang điểm nhẹ nhàng, mặc đồ đơn giản vẫn cho ra bộ ảnh đẹp xuất sắc ảnh 7
Kể cả trong công việc lẫn cuộc sống, Sam luôn muốn khán giả nhớ đến mình với hình ảnh cô gái vui vẻ, thân thiện, sống hết mình và biết phấn đấu cho những mục tiêu đã đặt ra.
Theo NVCC
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM