Công nghệ sản xuất đạt chuẩn GMP tại nhà máy La Terre France

Rất những điều kiện cần thiết để địa chỉ sản xuất có phải nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP. Thị trường Việt Nam hiện có rất ít cơ sở sản xuất đạt chứng nhận chuẩn GMP. Trong số đó, nhà máy La Terre France là một trong các nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP ít ỏi tại Việt Nam.

Công nghệ sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP La Terre France

Nhà máy đạt chuẩn GMP là địa chỉ có các nhân viên giàu kinh nghiệm, công nghệ sản xuất hiện đại, nguyên liệu không nhiễm bẩn… Trong đó, công nghệ sản xuất chính là yếu tố được quan tâm hàng đầu bởi nó quyết định chủ yếu đến chất lượng của sản phẩm.

Nhà máy La Terre France có hệ thống sản xuất TPCN tân tiến đảm bảo chất lượng sản phẩm

Nhà máy La Terre France luôn chú trọng đến sức khoẻ và lợi ích của người tiêu dùng. Công nghệ sản xuất đạt chuẩn GMP an toàn từ đầu vào cho đến đầu ra thành phẩm. Chính vì thế, các máy móc, trang thiết bị chuyển giao công nghệ đến từ Pháp đảm bảo trọn vẹn tính dược và hạn chế tác nhân gây hại xâm nhập.

Yếu tố vệ sinh thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu và là tiêu chí của nhà máy La Terre France. Các nhân viên lao động luôn được khử khuẩn trước khi vào khu vực sản xuất. Hiện tại nhân công được đào tạo sử dụng hệ thống máy móc thành thạo để hạn chế nhiễm khuẩn.

Điều kiện sản xuất tại nhà máy La Terre France đạt chuẩn GMP

Môi trường sản xuất đạt chuẩn

Môi trường sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP tại nhà máy La Terre France đủ diện tích bố trí khu vực chế biến dược phẩm. Các khu vực phụ trợ cho hoạt động sản xuất cần bảo quản phải đảm bảo điều kiện cần (khô ráo, thoáng khí, không bị ngập, đọng nước).

Xây dựng khu nhà xưởng thiết kế phù hợp

Nhà máy La Terre France đạt tiêu chuẩn GMP phải thiết kế và xây dựng theo mô hình phù hợp. Nhà xưởng đủ diện tích trang bị các thiết bị trong dây chuyền sản xuất thực phẩm.

Nhà máy La Terre France phân chia thành các phòng ban, khu vực riêng biệt (từ nhà kho, phòng sản xuất, kho nguyên liệu, kho thành phẩm, khu vực sơ chế – chế biến, đóng gói thực phẩm).

Nhà máy La Terre France là một trong số cơ sở hiếm hoi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Dụng cụ, thiết bị sản xuất mới nhất

Nhà máy La Terre France đạt tiêu chuẩn GMP đảm bảo có đủ số lượng bao tay, đồ bảo hộ cho nhân viên lao động. Thiết bị, dụng cụ tại nhà máy được sử dụng trực tiếp được đúng với yêu cầu công nghệ sản xuất.

Thiết bị sản xuất dược phẩm tại nhà máy La Terre France dùng trong chế tạo bằng vật liệu không độc hại, không han gỉ. Hệ thống máy móc giám sát, đo lường hiện đại tối tân và chính xác.

Hiện Việt Nam Không ít nhà máy, xưởng sản xuất bị buộc phải đóng cửa dài hạn vì không đạt chuẩn GMP. Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN đạt chuẩn GMP độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua:

Website: https://laterrefrance.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/

Hotline: 098 898 7778

Email: phuong.bcusa@gmail.com

Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.

Nhung Mie

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM