Samsung Galaxy Tab S8 Ultra sẽ có thiết kế tai thỏ

Dòng Samsung Galaxy Tab S8 sẽ chính thức ra mắt cùng với Galaxy S22 vào năm sau được cho là bao gồm ba phiên bản: Tab S8, Tab S8 + và Tab S8 Ultra.
Trước đó, Leakster OnLeaks đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về Galaxy Tab S8 và bây giờ tiếp tục tiết lộ thiết kế của Tab S8 Ultra. Galaxy Tab S8 Ultra trông tương tự như mẫu Galaxy Tab S8, có camera kép ở góc trên bên trái..
Mẫu Ultra có nút nguồn và nút chỉnh âm lượng ở khung bên phải giống như Galaxy Tab S8 với cổng USB-C được đặt ở phía dưới cùng với hai tấm lưới. Có thêm hai phần trên cùng để cung cấp trải nghiệm âm thanh vòm theo hướng ngang, nhưng không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm trên bo mạch.
Samsung Galaxy Tab S8 Ultra sẽ có thiết kế tai thỏ - Ảnh 1.
Điều đó nói rằng, mọi thứ trở nên thú vị khi chúng ta di chuyển đến mặt trước của Galaxy Tab S8 Ultra vì viền xung quanh màn hình mỏng hơn Tab S8, nhưng màn hình có thiết kế tai thỏ giống MacBook Pro, chứa một camera selfie duy nhất.
Vì Galaxy Tab S8 Ultra chỉ có một camera ở mặt trước, Samsung có thể đã sử dụng màn hình lỗ đục để cung cấp nhiều diện tích màn hình hơn.
Samsung Galaxy Tab S8 Ultra sẽ có thiết kế tai thỏ - Ảnh 2.
Galaxy Tab S8 Ultra có kích thước 325,8 x 207,9 x 5,4mm với màn hình 14,6 inch. Các rò rỉ trước đây cho biết, sản phẩm này được trang bị tấm nền OLED với độ phân giải 2.960×1.848 pixel và tốc độ làm mới 120Hz.
Tab S8 Ultra cũng được đồn đại sẽ đi kèm với bộ xử lý Snapdragon 898 SoC và hai tùy chọn bộ nhớ: 8GB/128GB và 12GB/512GB. Hệ thống camera kép ở phía sau được cho là bao gồm camera 13MP và 5MP.
Nhiều thông tin cho biết thêm, cung cấp năng lượng cho toàn bộ gói sản phẩm sẽ là viên pin 12.000 mAh với hỗ trợ sạc 45W, nhưng không rõ liệu bộ chuyển đổi đi kèm có hoạt động nhanh như vậy hay không hay người dùng sẽ phải mua riêng một chiếc để có được tốc độ sạc đó.
Tùng Dương/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM