Samsung Galaxy Z Flip3 có trọng lượng tương tự người tiền nhiệm

Theo Ice Universe, chiếc Galaxy Z Flip3 màn hình gập vỏ sò thế hệ tiếp theo sẽ có trọng lượng chính xác là 183g tương đương với phiên bản tiền nhiệm.

Samsung dự kiến sẽ thay đổi thiết kế của Galaxy Z Flip3 với màn hình bên ngoài lớn hơn, giữ lại lớp kính mờ với camera chính kép. Tổng số camera dự kiến sẽ là 3 cái, có thể bao gồm camera góc rộng và siêu rộng ở bên ngoài và camera selfie ở bên trong (có thể là camera dưới màn hình, như trên Galaxy Z Fold3).

Samsung Galaxy Z Flip3 có trọng lượng tương tự người tiền nhiệm  ảnh 1

Samsung cũng có thể xuất xưởng Galaxy Z Flip3 kèm theo bộ sạc, nhưng có thể đó chỉ là một bộ sạc 15W.

Tháng 7 dự kiến sẽ là thời điểm Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 ra mắt và Samsung dự kiến sẽ xuất xưởng khoảng 7 triệu chiếc điện thoại màn hình gập trong năm nay.

Trước đó, theo tiết lộ của 3C, tương đương với FCC của Trung Quốc, Samsung Galaxy Z Flip3 5G sẽ đi kèm với bộ chuyển đổi sạc nhanh (EP-TA200). Bộ sạc này đã được tích hợp với smartphone Galaxy S trong nhiều năm, cung cấp mức sạc cực đại là 15W (9V @ 1,67A).

Thiết bị có thể gập lại được tiết lộ sẽ đi kèm với dung lượng pin giống như người tiền nhiệm của mình, đồng thời sở hữu một chipset được đồn đoán là Snapdragon 888. Về giá bán Z Flip3 dự kiến sẽ có mức giá hấp dẫn hơn so với người tiền nhiệm 

Theo Gsmarena

Phạm Ngân

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM