Công ty thiết bị điện Dubai Electric – Cung cấp giải pháp chiếu sáng uy tín

Theo đuổi hệ sinh thái ánh sáng “Xanh – sạch – tiết kiệm”, Công ty thiết bị điện Dubai Electric đặt mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu về lĩnh vực điện dân dụng và cung cấp giải pháp chiếu sáng. 
Hiện tại, các sản phẩm của Dubai Electric đã có mặt nhiều nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Cùng khám phá những yếu tố giúp “tân binh” này chinh phục ngành điện dân dụng và giải pháp chiếu sáng dù gia nhập lĩnh vực này cách đây không lâu nhé!
Cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ
Dubai Electric tự tin là đơn vị kiến tạo giải pháp chiếu sáng toàn diện cho công trình, phù hợp cho các ứng dụng từ chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng công cộng và chiếu sáng mỹ thuật. Ngoài ra, công ty này còn phát triển các mẫu bóng đèn led tiết kiệm điện năng, được kiểm chứng về đo lường chất lượng.
Công ty thiết bị điện Dubai Electric – Nâng tầm chất lượng ánh sáng Việt ảnh 1
Được biết, hệ sinh thái LED 4.0 sẽ là mục tiêu theo đuổi của công ty trong thời gian tới. Không đơn thuần như công nghệ đèn sợi đốt, đèn led thế hệ mới sẽ mang đến nhiều giải pháp chiếu sáng toàn diện, hứa hẹn thay đổi thói quen chiếu sáng của người dân Việt Nam
Quy trình sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt
Với mục tiêu tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu suất cao, tiết kiệm điện, Dubai Electric luôn nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất. Ngoài việc sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn trong ngành điện, khâu kiểm tra chất lượng linh kiện đầu vào nhằm đảm bảo an toàn về điện và thỏa mãn các yêu cầu kỹ thuật chiếu sáng được Dubai Electric đặc biệt chú trọng.
Quy trình cho rời đời một chiếc đèn led chuẩn của Dubai Electric luôn bao gồm 5 bước: kiểm tra test linh kiện đầu vào trước khi lắp ráp; kiểm tra chất lượng trong các khâu lắp ráp; test điện áp loại bỏ nguồn kém chất lượng của đèn led; test lão hóa từ 30p-2h cho từng bóng led chiếu sáng; phân loại và đóng bao bì đèn led siêu sáng.
Công ty thiết bị điện Dubai Electric – Nâng tầm chất lượng ánh sáng Việt ảnh 3
Với Dubai Electric, sản phẩm luôn được trau chuốt rất kỹ để cung cấp cho khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất
Đội ngũ nhân sự chất lượng cao
Đại diện Dubai Electric cho biết: “Với nguồn nhân sự cấp quản lý, trình độ học vấn trên đại học chiếm 20% và 80% trình độ đại học, chúng tôi tự tin vào tính sáng tạo, kỹ năng và tinh thần trách nhiệm của mỗi vị trí quản lý trong công ty.” Ngoài ra, vị đại diện này cũng nhấn mạnh, trình độ nhân sự cao không đồng nghĩa với việc công ty xem nhẹ công tác đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực, giúp doanh nghiệp luôn sở hữu bộ máy vận hành chất lượng, chuyên môn cao và kỷ luật.
Công ty thiết bị điện Dubai Electric – Nâng tầm chất lượng ánh sáng Việt ảnh 4
Với định hướng đưa sản phẩm đèn led và giải pháp chiếu sáng chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng, Dubai Electric hứa hẹn xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, giúp người tiêu dùng ở mọi nơi đều có cơ hội tiếp cận những sản phẩm và dịch vụ mà công ty mang lại.
Thông tin liên hệ:
Địa Chỉ Văn Phòng : 9/31E Đường Số 4 Phường Linh Tây Quận Thủ Đức TP.HCM
Trụ sở: G05 DS4 Khu Jamona Home Resort Hiệp Bình Phước, Hồ Chí Minh
Điện thoại : 1900 0070 – 028 6683 6379
Fanpage: https://www.facebook.com/dubaielectric.vn/
Website: https://dubaielectric.vn
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM