Samsung hé lộ hình ảnh được chụp bởi Galaxy S22 Ultra đầu tiên

Ngày Samsung chính thức ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S22 đã gần kề, trong đó, chiếc smartphone được mong đợi nhất có lẽ là Galaxy S22 Ultra, phiên bản cao cấp nhất và cũng là sự thay thế cho dòng Galaxy Note khi hỗ trợ bút S-Pen.
Ngoài thiết kế bên ngoài và những cải tiến đáng kể về cấu hình, một trong những tính năng được quan tâm nhiều trên những chiếc Galaxy S mới chính là camera. Theo một số nguồn tin, Galaxy S22 Ultra dự kiến sẽ được trang bị cụm camera chất lượng với camera chính 108 MP, camera góc siêu rộng 12 MP đi kèm với 2 camera tele 10 MP zoom quang 3x và 10x, hỗ trợ thêm tính năng siêu zoom 100x.
Cải tiến đáng chú ý nhất trên cụm camera sau của Galaxy S22 Ultra có lẽ là tính năng chụp thiếu sáng. Mới đây, ông lớn Hàn Quốc đã tự hào chia sẻ hình ảnh đầu tiên được chụp bằng Galaxy S22 Ultra tại lễ khai mạc thế vận hội mùa đông Olympic Bắc Kinh 2022.
Samsung hé lộ hình ảnh đầu tiên được chụp bởi Galaxy S22 Ultra - Ảnh 1.

Hình ảnh được Samsung chia sẻ mới đây để “khoe” về chất lượng camera trên dòng Galaxy S22

Mặc dù bức hình được chụp trong điều kiện ánh sáng yếu vào buổi tối nhưng lại vẫn mang tới chất lượng hình ảnh ấn tượng, chứng minh cho khả năng chụp thiếu sáng của Galaxy S22 Ultra. Samsung đã gắn thêm hashtag #MakeNightsEpic để khẳng định điều này cùng với lời nhắc về sự kiện ra mắt Galaxy S22 sẽ diễn ra vào ngày 9/2 tới.
Tùng Dương/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM