Samsung mở bán tủ lạnh chuyển đổi 3 cánh dung tích lớn mới nhất cho thị trường Ấn Độ

Samsung mở bán tủ lạnh chuyển đổi 3 cánh dung tích lớn mới nhất cho thị trường Ấn Độ với các tính năng làm lạnh mở rộng.

Khách hàng Ấn Độ có thể tiếp cận dòng tủ lạnh 3 cánh kiểu Pháp mới nhất của Samsung 2021. Sản phẩm cung cấp công nghệ làm lạnh kép, cùng với công nghệ làm lạnh và đóng băng cho hiệu quả làm lạnh mạnh mẽ. Tủ lạnh cũng cung cấp tính linh hoạt toàn diện với một máy lọc nước 4l được lắp đặt trên 1 bên cánh tủ để lấy nước mà không cần mở tủ.

Sản phẩm này mang lại cho người dùng nhiều tiện ích khi sử dụng tủ lạnh. Ngăn đá có thể được chuyển đổi thành ngăn đông giúp bản quản các thực phẩm cần đông lạnh khi có nhu cầu.

Ngoài ra công nghệ làm lạnh kép giúp tủ lạnh có thể tối ưu hóa hiệu suất và giảm thiểu sự dao động nhiệt độ với hai thiết bị bay hơi riêng biệt cho tủ lạnh và tủ đông. Điều này sẽ duy trì độ ẩm cao hơn để bảo quản thực phẩm. Bên trong tủ lạnh cũng có nhiều không gian hơn bao gồm ngăn đựng rau củ 21,7 lít; khay đựng lớn hơn; một tủ đông mở rộng có hai ngăn và khay làm đá có thể di chuyển được.

Samsung hy vọng rằng tủ lạnh chuyển đổi 3 cánh mới nhất sẽ đáp ứng mong mỏi của khách hàng Ấn Độ như một sự bổ sung xứng đáng cho căn bếp hiện đại. Sản phẩm được bán tại các cửa hàng của Samsung và các cửa hàng bán lẻ trên khắp ́n Độ. Tủ lạnh 579L có giá 1.285 USD còn 580L có giá 1.205 USD.

Theo Gizmochina

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM