Sơn JAGUAR đồng hành với khách hàng, bảo hành 100% mọi sai lỗi công trình

Tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm của sơn JAGUAR đều sẽ được bảo hành trực tiếp chính hãng. Sơn JAGUAR cam kết bảo hành 100% mọi sai lỗi công trình. Với mong muốn đồng hành chia sẻ bớt những lo lắng, khó khăn cho khách hàng. Sơn JAGUAR đưa ra chính sách bảo hành miễn phí kể cả khi tường nhà bạn gặp phải những sự cố khách quan như: tường ẩm, tường nhiễm mặn, tường nún lứt hay lỗi trong quá trình thi công không phải do lỗi của sơn.

Cam kết khắc phục mọi sai lỗi 

Thương hiệu Sơn JAGUAR thuộc Công ty Cổ phần Sơn PRO Việt Nam là thương hiệu tiên phong xây dựng chế độ bảo hành đặc biệt “có một không hai” trong ngành sơn nước hiện nay.

Ông Phạm Văn Cần, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sơn PRO Việt Nam cho biết: “Sơn JAGUAR sở hữu các dòng sản phẩm công nghệ cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách. Không những vậy, chế độ bảo hành khác biệt tại Việt Nam đã và đang nhận được sự đánh giá tích cực của khách hàng trên toàn quốc”. 

Sơn Jaguar 1

Khi sử dụng các sản phẩm của Sơn JAGUAR cho công trình khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành 100% dành cho các lỗi khiến lớp sơn bị hỏng. Điểm khác biệt của chính sách bảo hành này của Sơn JAGUAR so với các thương hiệu sơn khác đó là không chỉ bảo hành lỗi do sản phẩm mà còn bảo hành lỗi sơn phát sinh do tường ẩm, tường nứt, tường nhiễm mặn; do thầu thợ thi công sai kỹ thuật khiến lớp sơn sần sùi, nấm mốc, bong tróc…

Sơn JAGUAR cam kết bảo hành trực tiếp, chính hãng tới tận tay người tiêu dùng. Khi phát hiện lỗi, khách hàng chỉ cần liên hệ với đại lý, nhà phân phối hoặc trực tiếp tới Sơn JAGUAR để nhận hướng dẫn. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin lỗi sơn, các kỹ thuật viên của Sơn JAGUAR sẽ lập tức tới công trình để kiểm tra, phân loại mức độ lỗi và đưa ra phương án xử lý chính xác cho khách hàng. Căn cứ vào kết quả này sẽ lựa chọn các sản phẩm của Sơn JAGUAR dùng để khắc phục sự cố. Đặc biệt, khách hàng sẽ không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào trong toàn bộ quá trình bảo hành này. 

Sơn Jaguar 2

Ngoài ra, trong thực tế, khi công trình xảy ra lỗi, khách hàng mới lục tục tìm phiếu bảo hành. Tuy nhiên, lúc này phiếu bảo hành đã thất lạc hoặc rách hỏng, đại lý bán sơn thì không liên lạc được, khách hàng đành “ngậm ngùi” tự tìm cách khắc phục. Nhận thấy những bất cập còn tồn tại đó, Sơn JAGUAR đã chính thức ra mắt hệ thống “Thẻ bảo hành điện tử” rất tiện lợi. Giờ đây, khách hàng không chỉ sở hữu thẻ bảo hành vật lý bằng nhựa cứng với đầy đủ tên, mã khách hàng mà còn dễ dàng tra cứu thông tin trên website của Sơn JAGUAR. Nhờ đó, mọi công trình sử dụng sản phẩm của Sơn JAGUAR sẽ thường xuyên được kiểm tra chất lượng sau khi hoàn thiện và bàn giao cho chủ nhà.

Đồng hành mọi công trình 

Chương trình “Bảo hành 100% mọi sai lỗi công trình” của Sơn JAGUAR trong mùa một đã đạt được rất nhiều thành công. Hàng nghìn công trình xây dựng từ nhà ở, chung cư, trường học trên khắp cả nước đã được nhận thẻ và hưởng chế độ bảo hành chuyên nghiệp. 

Hiện nay, Sơn JAGUAR có hệ thống đại lý, nhà phân phối tại các tỉnh, thành phố trên cả nước. Chính vì vậy, đội ngũ kỹ thuật không chỉ có kiến thức chuyên môn về sơn nước bài bản mà còn hiểu rõ được phong tục, lối sống của khách hàng tại từng khu vực. 

Sơn JAGUAR nói riêng và Công ty Cổ phần Sơn PRO Việt Nam trở thành địa chỉ tin cậy của mọi gia đình. Chính sách “Bảo hành 100% mọi sai lỗi công trình” không chỉ là lời hứa, mà là sự đồng hành chặt chẽ, chia sẻ lo lắng và mang lại niềm tin đối với khách hàng, cùng xây dựng một chặng đường phát triển bền vững. 

Tiếp nối thành công đó, những “chú báo JAGUAR” đang tiếp tục hành trình mùa hai của chương trình “Bảo hành 100% mọi sai lỗi công trình” tại  nhiều vùng đất mới với nhiều công trình lớn hơn nữa. 

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN PRO VIỆT NAM

Trụ sở: Lô N15D – Khu X2A – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Lô CN1 – KCN Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Website: jaguarcolor.com

Hotline: 0912 61 61 66

Hải Yến

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM