Tạp chí VOGUE Nhật đã tung loạt ảnh Lisa (BLACKPINK) chụp cho ấn phẩm số tháng 6

Trong 10 năm trở lại đây, trước Lisa (BLACKPINK), chỉ có Katy Perry và Nicki Minaj là nhận được đãi ngộ đặc biệt này từ tạp chí VOGUE Nhật, còn lại chưa có một nghệ sĩ Hàn Quốc nào nhận được sự ưu ái đặc biệt này.
Lisa (BLACKPINK) lên bìa VOGUE Nhật, nhận đãi ngộ siêu đặc biệt chưa idol nào có được ảnh 1
Lisa (BLACKPINK) được lên bìa VOGUE Nhật với đãi ngộ double cover (bìa kép): 1 phiên bản bình thường và 1 phiên bản đặc biệt, tạp chí được mở bán từ 28/4 và được dự đoán sẽ sớm cháy hàng nhờ độ hot của tên tuổi Lisa.
Lisa (BLACKPINK) lên bìa VOGUE Nhật, nhận đãi ngộ siêu đặc biệt chưa idol nào có được ảnh 2
Hãng thời trang CELINE, nhãn hàng mà cô làm đại sứ thương hiệu được cho là đã giúp đẩy bìa cho Lisa tại thị trường Nhật, sau khi đã giúp cô lên bìa ELLE Hàn và Harper’s BAZAAR Trung.
Lisa (BLACKPINK) lên bìa VOGUE Nhật, nhận đãi ngộ siêu đặc biệt chưa idol nào có được ảnh 3
Lisa mặc toàn bộ trang phục và phụ kiện của CELINE trong loạt ảnh, cô để kiểu tóc “gái Nhật” đặc trưng với phần tóc phía trước ngắn và phía đuôi tóc rất dài, đến tận thắt lưng.
Lisa (BLACKPINK) lên bìa VOGUE Nhật, nhận đãi ngộ siêu đặc biệt chưa idol nào có được ảnh 4
Không ít thiết kế mà Lisa mặc trong loạt ảnh này của CELINE đều đã hết hàng, đặc biệt là chiếc váy xếp li bóng lệch vai có giá lên tới hơn 155 triệu cũng đã cháy hàng.
Đây được coi là một trong những hoạt động chuẩn bị cho màn ra mắt solo của Lisa vào tháng 6 tới đây. Tuy YG chưa chính thức thông báo nhưng thông tin này đã được nhiều phương tiện thông tin truyền thông khẳng định. Hiện fandom của Lisa trên khắp thế giới đang ráo riết huy động kinh phí để hỗ trợ hết sức cho màn ra mắt solo lần này của nữ idol.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM